ไม่ใช่แค่คนคุย"ปุ้ย L.กฮ."ชัดเจน เปิดตัวคือแฟน"ลำไย ไหทองคำ"

       เซอร์ไพรส์ยามดึก ที่คืนวานนี้(6 ตุลาคม) ชาวเน็ต แฟนคลับ แฟนเพลงลูกทุ่งสาว"ลำไย ไหทองคำ"ใจเต้นรัวๆเมื่อได้ยินนักร้องแดนสะตอ"ปุ้ย L.กฮ."พูดชัดเจนคือแฟนของ"ลำไย"ที่ซุ่มคบหากันมากว่า 4 ปี

    เขินหนักมาก แต่ชาวไซเบอร์ แฟนคลับคนรัก"ลำไย ไหทองคำ" ลูกทุ่งผู้สาวขาเลาะก็ตื่นเต้นยินดี เมื่อเจอเซอร์ไพรส์ "ปุ้ย ศรีสกล" สมทรง นักร้องนำวง L.กฮ. โชว์แมนลุกขึ้นมาเขียนโพสต์ยาวเหยียดลงเฟซ เปิดตัวคบลูกทุ่งสาวมาตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุ 17 ปี  ซึ่งรวมระยะเวลาในการคบหามา 4 ปี ที่ผ่านมาจัดว่าเป็นรักซ่อนเร้น เพราะตนไม่เปิดเผยเพราะระวังตัว และอยากดูสถานการณ์ แต่วันนี้ที่ออกมาชี้แจงเปิดใจเพราะอยากให้ลำไยมั่นใจในตัวเอง 

    "ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใครผมตอบให้หมดทุกอย่าง

    ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ17ปี ตอนนั้นผมอายุ26ปีเราคบกันตอนผมเริ่มทัวส์ใหม่ๆตอนนั้นเพลงเสร็จแล้วน่าจะเพิ่งปล่อยออกมาตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบายหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆน่ะครับ ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมาย มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง

    ผมว่าเรา2คนมีอะไรคล้ายๆกันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด 

    เราคบกันมา4ปีแล้วครับตั้งแค่คบกันมาผมบล็อคเฟสเขามาตลอด ด้วยหลายๆเหตุผล เขาบ่นบ่อยๆว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้ ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ 
แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้ จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพักเขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อยผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขา ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆก็เพราะเขากำลังดัง 

    ผมก็ไม่รู้ว่าเรา2คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่ออ้ายจะอายคนอื่นๆป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ย ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่
เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงินหรือหน้าตา หรืออะไร หนูรักพี่เพราะพี่คือพี่ เรามีเรื่องแง่งอลกันบ่อย ด้วยความที่ผมค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอลๆกันไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร

    ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม65ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋าเช่าห้องรายวันวันล่ะ300บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆในกรุงเทพนั่นแหละ

    ผมขอโทษทุกๆคนด้วยน่ะครับอาจจะมีพี่ๆเพื่อนๆบางคนเสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลย แต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็นL.กฮ.ต่อไป ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่าผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆเจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างน่ะไม่ต้องกลัวผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆ

    ผมออกมายอมรับในวันนี้เพราะผมอยากมอบสิ่งๆนึงที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ"

    หลังจากฝ่ายชายโพสต์ภาพสวีทลูกทุ่งสาว ปรากฏมีคนรักลำไยมาร่วมยินดีปรีดา หนึ่งในนั้นคือ"อาม ชุติมา"ที่แชร์โพสต์ของพี่ปุ้ย ต่อมาสาวลำไยก็มาคอมเม้นท์ตอบ สาวอามเองก็คอมเม้นท์ตอบกลับเช่นกัน

    ส่วนสยามมายายินดีกับคู่รักสายดนตรี มา ณ โอกาสนี้เด้อ

ขอบคุณภาพจาก 
เฟซบุ๊ก : ลําไย ไหทองคํา / อาม ชุติมา

Loading...