ถอดคำพูด"ทราย เจริญปุระ" ที่"หนิง ปณิตา"จุกจนน้ำตาตก

       ดาราสาวมากความสามารถ "ทราย เจริญปุระ" แจ้งข่าวเศร้าเสียคุณแม่ก็นับว่าเป็นความเศร้าสะเทือนใจที่สุด แต่ความสะเทือนใจจนจุกยังไม่สิ้นสุดเมื่อ"หนิง ปณิตา" ได้ยินดาราสาวพูดถึงเพื่อนๆซุปตาร์ดาราดังแบบที่เธอคาดไม่ถึง

    เป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ของนักแสดงมากความสามารถ "ทราย เจริญปุระ" ที่วานนี้ (5 ต.ค.) เจ้าตัวได้แจ้งข่าวเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าคุณแม่สุภาภรณ์ได้เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก หลังล้มป่วยมานานหลายปี โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน และจะฌาปนกิจ ในวันที่ 8 ต.ค. นี้

    ต่อมาก็ได้มีเหล่าเพื่อนๆดารา นักแสดงในวงการตลอดจนแฟนคลับร่วมไว้อาลัยแสดงความเสียใจกับเรื่องราวความสูญเสียร่วมโพธิ์ร่มไทรของทราย และนอกจากนี้ยังไม่เหล่าเพื่อนพ้องได้ไปร่วมฟังสวดอภิธรรมไว้อาลัยคุณแม่สุภาภรณ์ บ้างก็ส่งพวงหรีดไปแสดงความเคารพร่วมไว้อาลัย หนึ่งในนั้นก็มีสาว"หนิง ปณิตา"ที่ไปโอบกอดให้กำลังใจดาราสาว และได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ทรายได้พูดกับเธอฟังแล้วสะเทือนใจจนจุก

    "ทรายนั่งมองพวงหรีดแล้วพูดขึ้นมาว่า เป้ยส่งหรีดมา อั้มส่งมา เพื่อนๆส่งมา เออ "กูไม่คิดว่ากูก้อมีเพื่อนเหมือนกันนะ ขอบใจนะที่มาหา" จุกอะ น้ำตาจะไหลที่เพื่อนพูดแบบนั้น รู้จักกับทรายมาจะ 20ปี ละครเรื่องแรกที่หนิงเล่นร้าย "แม่ค้า " ประสบความสำเร็จมากๆ ส่วนนึงก้อนางเอกร้อยล้านคนนี้ที่ช่วยส่ง แม่แอ๊ด แม่ทรายก้อคอยเป็นกำลังใจเวลาเล่นไม่ได้ ทรายเป็นคนขี้เกรงใจคนมาก ไม่อยากให้ใครเดือดไม่สบายใจด้วยเลยดูเหมือนจะเก็บตัวไม่ค่อยยอมบอกใคร มรึงวันนี้ตัวคนเดียวละนะ จำไว้นะแกมีชั้นเป็นเพื่อนนะ แกรู้ว่าชั้นหมายความว่างัย  รัก และ กอดสุดใจ กับเพื่อนอ่อนแอบ้างก้อได้นะบางที #มาส่งแม่ไปสวรรค์ @itr"

    ต่อจากนั้นก็มีเหล่าเพื่อนพ้องต่างก็มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เป้ย ปานวาด, ตอง ภัครมัย, แคทรียา อิงลิช

     สยามมายาขอเป็นกำลังใจให้กับดาราสาว"ทราย เจริญปุระ" และขอร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณแม่สุภาภรณ์มา ณ ที่นี้ค่ะ

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : ningpanita / itr

Loading...