บัณฑิตหล่อบอกต่อด้วย "คัท พระเอกลับแลคำชะโนด" รับป.ตรีก่อนลุยหนัง

        ไม่ธรรมดาพระเอกหนังฟอร์มเล็ก แต่เช็คจากฟอร์มการเตรียมงานแล้วมันบึ้มมาก “ลับแลคำชะโนด”ที่บอกเลยว่าพระเอกเรื่องนี้นอกจากหล่อ นิสัยดีแล้วการศึกษาก็ไม่ใช่ย่อย และวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันดีๆที่ได้เห็นบัณฑิตหล่อโฮก และได้ร่วมยินดีไปกับเขา

    ฝันให้ไกลไปให้ถึง ซึ่งดาราคนดัง คนธรรมดาล้วนกล่าวและคิดวาดหวังไว้เช่นนี้  ซึ่งก็มีหลายคนที่ถึงฝั่งฝันในเรื่องราวดีๆ หนึ่งในนั้นก็คือ”คัท” หรือ ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู  พระเอกภาพยนตร์ลับแลคำชะโนด ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

    งานนี้หน้าตาพระเอกดาวรุ่งสดใส ในวันที่ผันเป็นจริง สามารถคว้าใบปริญญาตรีมาฝากพ่อแม่ ผู้ปกครองได้สำเร็จ ซึ่งก้าวต่อไปของคัทนอกจากจะเดินหน้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทแล้ว เจ้าตัวตั้งใจในอันที่จะเดินหน้าทำงานในวงการบันเทิง ลุยงานหนังลับแลคำชโนด ที่เจ้าตัวประเดิมบทพระเอก

    ในส่วนของบรรยากาศงานดีๆที่คัทรอคอยเป็นไปด้วยความแฮปปี้ นอกจากผู้จัดการส่วนตัวอย่างมาดาม มอลลี่ แล้วก็ยังมีโปรดิวซ์ฯภาพยนตร์ลับแลคำชะโนด มาเต็ม มาแน่น คอสตูมเฟี้ยวฟ้าว ควง”ชัย ศุภชัย” น้องชายร่วมสาบานมาร่วมยินดีด้วย ส่วนสยามมายาไม่ได้ไป อด แห้ว แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับบัณทิตป้ายแดง บัณฑิตหล่อ บอกต่อด้วย

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: ปิฏษฎา ทรงกลด/ ม่อน ทีวีพูล มาดามมอลลี่

Loading...