เขย่าวงการเพลงลูกทุ่ง "ซน" Online Creator Hub ส่งรายการ "จียอนขอร้อง" ฝึกร้อง เล่น เต้น กับเหล่าปรมาจารย์ลูกทุ่ง

       "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมปล่อยรายการเรียลลิตี้น้องใหม่ที่จะพาสาวเคป๊อปสุดฮาอย่าง "ซอ จียอน" ไปเรียนรู้เส้นทางสู่การเป็นดาวดวงใหม่เเห่งวงการลูกทุ่งไทย จะต้องฝึกร้อง เล่น เต้น กับเหล่าปรมาจารย์ลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย

    พร้อมเจอกับบททดสอบสุดโหด และยังต้องเจอกับภารกิจแฝงอีกมากมาย  ซึ่งความตื่นเต้น ความสนุกสนานเข้มข้นในรายการ "จียอนขอร้อง" ผู้ชมจะได้เห็นถึงการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ของ "ซอ จียอน" ที่ต้องฝ่าฟันหลากหลายบททดสอบ จะสนุก เข้มข้น ตื่นเต้นขนาดไหนติดตามได้ในรายการ "จียอนขอร้อง" ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)

    เริ่มต้น EP.1   การจะเป็นนักร้องลูกทุ่งได้ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างเเน่นอน เพราะทาง "ซอ จียอน" ต้องเริ่มด้วยการทดสอบความรู้เบื้องต้นทายชื่อศิลปินลูกทุ่งให้ถูกต้อง จากนั้นไปทำภารกิจโจทย์ฝึกออกเสียง และ ฝึกร้องเพลงที่  G Vocal Studio สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรี ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  งานนี้ "ซอ จียอน" จะผ่านบททดสอบสุดโหดสุดหินของทางทีมงาน หรือเพียงแค่ด่านแรกก็แทบถอดใจ!!

    ติดตามชมและร่วมเป็นกำลังใจให้กับ "ซอ จียอน" เรียนรู้เส้นทางสู่การเป็นดาวดวงใหม่เเห่งวงการลูกทุ่งไทยได้ในรายการ  "จียอนขอร้อง" ทุกวันเสาร์ที่ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com

Loading...