เก่าแก่เจ๋ง"ไก่ ทรงกลด"เดินเครื่องลุยหนังลับแลคำชะโนด แจกน้ำจิ้มจี๊ดจ๊าด

       ใครบอกว่ามีแมวเท่านั้นที่เก้าชีวิต จุดนี้คงจะต้องคิดและพูดใหม่ เพราะไก่ก็เก้าชีวิตเหมือนกัน ใครฆ่าใครแทง ใครเทก็ไม่ตาย ไก่ที่ว่าก็คือ"เดอะไก่ ทรงกลด" โปรดิวซ์ โปรเจค ภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ตามความเชื่ออย่าง"ลับแลคำชะโนด"ที่วางคิวบวงสรวงเปิดกล้องในอีกไม่ช้า แต่ว่าตอนนี้เดอะไก่เวิร์กงานล่วงหน้าล้ำมาก

    ภาพยนตร์ฟอร์มเล็ก แต่เช็คการเตรียมงานแล้วอลังวังเวอร์ต้องยกให้ภาพยนตร์แห่งความเชื่อ และความศรัทธา “ลับแลคำชะโนด"ที่ตอนนี้กำลังเดินเครื่อง เดินหน้าอย่างฟิตมโหฬารบานตะไท อีกไม่กี่วันจะยกทีมไปบวงสรวงสถานที่แห่งความรักและความศรัทธา

    แต่ในช่วงนี้เดอะไก่และทีมเดินหน้าเตรียมการงานถ่ายทำ งานโปรโมทกันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม ไม่มีเม้ม โดยยึดเอาโลเกชั่น อันสวยงาม เจ้าของใจดีที่สุดอย่าง"เรือนลดา ท่องเที่ยววิถีไทย"ถ่ายทำกันแบบเหงื่อไหลไคลย้อย ขนเองเหล่านักแสดงดีกรีหนุ่มหล่อ สาวสวย อันประกอบไปด้วยมิสแกรนด์จากหลายๆจังหวัด "น้องหยง จิราภรณ์"มิสแกรนด์เลย, น้องเมย์ ชฎาภรณ์" มิสแกรนด์สระแก้ว, น้องแพร ศิริวรรณ" มิสแกรนด์แพร่, น้องฟ้า ธาริณี" มิสแกรนด์ลำปาง,"น้องน้ำฝน เสาวลักษณ์" มิสแกรนด์เพชรบูรณ์, "น้องไอซ์ มธุรส" มิสแกรนด์หนองบัวลำพู และ"น้องเบญ เบญจพร" มิสแกรนด์เชียงคาน งานนี้คึกคักราวกับเป็นการประกวดนางงามกันเลย  และยังมีเหล่านักแสดงป้ายแดง ที่อยากแจ้งเกิด และมีแววได้แจ้งเกิดมาร่วมงานเพียบ

    เริ่มยังจัดเต็มน้ำยาเข้มขนาดนี้ หากถึงเวลาลั่นกลองรบจะเข้มข้นจี๊ดจ๊าดขนาดไป ยังไงๆคงไม่เสียยี่ห้อ"เดอะไก่บ้าพลังคูณล้าน" นอกจากนี้เดอะไก่และทีมมิสเตอร์หล่อล่ำ และนางงามสวยๆตู้มๆยังรวมร่างกันเวิร์กงานใหม่ใหญ่แน่ๆแน่นๆเพื่อแกรนด์โอเพ่นนิ่ง"เรือนลดา ท่องเที่ยววิถีไทย" เรือนไทย เรือนใหม่ ใหญ่งดงามตระการตา ที่เชื่อแน่ว่าใครที่ไปสัมผัสจะหลงรักและภูมิใจในเอกลักษณ์ความเป็นไทย

ขอบคุณภาพจาก 
เฟซบุ๊ก : ชัย ศุภชัย  / ปิฏษฎา  ทรงกลด

อัลบั้มภาพ 10ภาพ

Loading...