มีของดีที่ริมฝีปาก! "ลำไย ไหทองคำ" เชื่อจุดนี้ทำให้เจริญรุ่งเรือง

       "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องสาวคนดัง มีความเชื่อว่า ไฝที่ริมฝีปาก เยื้องๆ มาทางมุมปากข้างซ้าย ที่มีมาตั้งแต่กำเนิด เป็นศรีกับตัว ทำให้เธอเจริญรุ่งเรืองกับการเป็นนักร้อง นำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตต่อเนื่อง

      "ตอนเด็กๆ แม่บอกว่ามีไฝที่ปากดี ตอนนั้นก็ไม่รู้หรอกว่าดีจริงเหมือนที่แม่บอกหรือไม่ ก่อนที่มีพี่ช่างแต่งหน้าก็ทักอีกว่า มีไฝที่ปากตั้งแต่เมื่อไร จะดีนะ จะดัง เหมือนกับพี่เบนซ์ (เบนซ์ พรชิตา)"

       "ได้ยินแบบนี้แล้วก็รู้สึกดี" นักร้องสาวตัวท็อปค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ยอมรับว่า รู้สึกดีใจ ที่ได้ยินคนพูดว่า มีไฝลักษณะนี้จะมีแต่รุ่ง 

       ส่วนที่มีคนบอกว่า บางคนมีไฝที่ปากแล้วเป็นคนพูดมากพูดไม่หยุด ลำไย กล่าวทิ้งท้ายพร้อมกับหัวเราะติดตลกว่า โชคดีที่เธอไม่ใช่คนพูดมาก

     "บางคนเขาก็บอกว่า จะพูดมาก แต่หนูว่าหนูไม่ใช่คนพูดมากเหมือนที่เขาบอกนะ" 

     ทั้งนี้นับตั้งแต่ประสบความสำเร็จ กับเพลงผู้สาวขาเลาะ แจ้งเกิดเป็นนักร้องเต็มตัว มีงานเดินสายแสดงคอนเสิร์ตไหลมาเทมาต่อเนื่อง มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของคนแทบทั้งประเทศ มีเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ แบบสดๆ ได้แบบสบายๆ ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของครอบครัวให้ดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

      ผลงานเพลงที่ปล่อยออกมา มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม ยกตัวอย่างเพลงแค่คนคุย ปล่อยเวอร์ชั่นวิดีโอเพลง ออกมา 40 วัน มียอดวิวยูทูบ 50 ล้านวิว ในขณะที่เวอร์ชั่นมิวสิควิดีโอ หลังจากปล่อยออกมาได้กว่า 1 สัปดาห์ มียอดวิวยูทูบ 3.2 ล้านวิว

Loading...