หล่อคำโต "มิก ลับแลคำชะโนด" ออร่าปังหลังวิ่งซิว "มิสเตอร์แกรนด์ฯ"

        แท็กเพื่อนมาชิม เอ๊ย! มาฟินกันดีกว่า มาแสดงความยินดีกันเร็วรัวกับอีกหนึ่งของดี ”ลับแลคำชะโนด” กับนักแสดงนำ”มิก ลับแลคำชะโนด“ ที่ล่าสุดโชว์กล้ามใหญ่คว้ารางวัลใหญ่มาครอบครองได้สำเร็จกับตำแหน่ง มิสเตอร์แกรนด์ยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

    ผ่านพ้นไปแล้วกับการประกวดชายงาม พร้อมใช้ พร้อมแซบ ดูได้แต่อั้มไม่ได้ เพราะเป็นชายหล่อ อร่อย แต่ขอโสดไปนานๆ ของานมาก่อน สำหรับ”มิก” หนุ่มหล่อ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ฟอร์มเล็ก แต่ท่าทางจะดังเปรี้ยงปร้างยิ่งกว่าภูเขาไฟระเบิด เพราะเห็นว่าทางโปรดิวเซอร์เวิร์คงานตัวกลม เอ้ย ตัวเป็นเกลียวเชียวล่ะ   

    งานสร้างสรรค์ปั้นภาพยนตร์ฟอร์มเล็ก แต่เช็คแล้วรสดี รสโต ที่ใครๆที่เข้าชมต้องนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ลับแลคำชะโนด” กำลังเดินหน้าเป็นเนื้อเรื่องให้เป็นหนังเด่น หนังดัง กำลังลังเดินเครื่องอย่างเข้มข้น แต่ในเวลาเดียวกันการประกวดชายงานมากความหล่อ และความสามารถอย่าง”มิสเตอร์แกรนด์ ยูนิเวิร์สไทยแลนด์  2019 ”จบแล้วอย่างหล่อปัง ชวนให้สาวๆนั่งเคลิ้ม ใจสั่น ซึ่งหนุ่มหล่อที่คว้าชัยไปครองพูดเลยว่าหล่อสมตำแหน่งสำหรับหนุ่ม”มิก ธีรภัทร ” โปร่งอรุณ 

    เพราะสำรวจโปรไฟล์แล้วจะบอกเขาน่ะไม่ธรรมดานะจ๊ะ หล่อครบเครื่อง หล่อสมตำแหน่ง เป็นคนรักความก้าวไกล และรักในการเล่นกีฬา เป็นนักกรีฑาตัวฉกาจในวัย 22 ปี เขามีโอกาสได้ประลองความเร็วในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์”เขาวิ่งกระชากเหรียญทองมาได้สำเร็จ และยังความแชมป์ชายแกรนด์ยูนิเวิร์สไทยแลนด์ได้สำเร็จ  โอ้ว์ว้าวๆสุดยอด

    สยามมายาน้ำลายไหล เอ๊ย!น้ำตาไหลอย่างปลื้มปริ่ม ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับน้องมิก คนเก่ง คนเปรี้ยง คนปัง ทำนายตาปริบๆว่าอนาคตจากนี้ไป มิก คำชะโนด ดังปังกู่ไม่กลับแน่ๆ

 

  

 ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: KhumNanathong Aj Subin Nanathong/ Teerapat Prongaroon
    IG : mmigmix.trp

Loading...