ชื่นชมใจคนไทยบริจาคช่วยน้ำท่วมทะลุ 132ล. "บิณฑ์" ย้ำชัดโปร่งใสไม่อมชัวร์

        น้ำท่วมยังไม่ลด น้ำใจคนไทยช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมก็ไม่มีลดมีแต่เพิ่ม ฟากหนุ่มจิตอาสา เทวดาของผู้ตกทุกข์ได้ยาก "บิณฑ์ บันลือฤทธิ์" เดินหน้าช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานี เผยยอดบริจาคน้ำใจคนไทยทะลุ 132 ล.ยืนหยัดโปร่งใสชัวร์

    น้ำใจคนไทย ช่วยซับน้ำตา ซับน้ำท่วม ผู้ประสบอุทกภัย ที่จังหวัดอุบลราชธานี ยังมีไม่ขาดสาย ล่าสุดในช่วงเย็นวันนี้ (16  กันยายน 62)นักแสดงจิตอาสา “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ตำบล หนองกินเพล อำเภอ วารินชำราบ จังหวัด อุบลราชธานี และได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ขอบคุณผู้ที่ร่วมบริจาค ทั้งนี้เจ้าตัวไม่คาดฝันว่าจะมีคนร่วมบริจาคถึง 132 ล้านบาท แต่ตอนนี้มีปัญหาเลขบัญชีที่แจ้งไปในตอนแรกเป็นบัญชีแบบออมทรัพย์ เมื่อมีการบริจาคเข้ามาเยอะ หรือบริจาคพร้อมๆ กันทำให้ เงินถูกตีกลับไปยังผู้บริจาค ผู้บริจาคบางรายไม่สามารถบริจาคได้ ตนจึงขอเปลี่ยนบัญชีแบบกระแสรายวัน

    ส่วนประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ที่ตนไลฟ์เฟซบุ๊กเมื่อวันเสาร์ว่า ในวันที่ตนกำลังไลฟ์วันนั้นก็ได้คิดขึ้นมาว่า ทางรัฐบาลได้แจกเงินให้กับพี่น้องประชาชนไปช้อปคนละ 1,000 บาท ตนจึงพูดว่าถ้าเอา 1,000 บาท มาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่จ.อุบลฯ ที่น้ำท่วมอยู่น่าจะดีมากเลย บิณฑวอนอย่าเอาตัวเองเข้าไปโยงกับรัฐบาล หรือโยงเรื่องการเมืองเลย ตนยืนยันว่าทำงานทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ก่อนหน้าหน้านี้ตนเคยบอกว่าจะแจกเงินให้ผู้เดือดร้อนครอบครัวละ 1,000 บาท แต่เมื่อมียอดบริจาคเข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงจะเพิ่มเงินช่วยเหลือเป็นครอบครัวละ 5,000 บาท ซึ่งชาวบ้านต่างดีใจตนยืนยันจะบริหารเงินที่ได้รับอย่างโปร่งใส ไม่ต้องห่วงว่าเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง สตางค์แดงเดียวก็จะไม่เอา

    “กราบขอบคุณทุกๆท่านครับ ตอนนี้ บัญชี ออมทรัพย์ มีปัญหาครับ ขอเป็น บัญชี กระแสรายวันนะครับ

    ชื่อ บัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคาร กสิกรไทย
    เลขที่ บัญชีครับ 7061037793 กระแสรายวันครับ

    กราบขอบคุณทุกๆท่านอย่างสุดซึ้งครับ ขอบคุณแทนพ่อแม่พี่น้องชาว จ.อุบลราชธานีด้วยครับ เงินทุกบาททุกสตางค์จะโปร่งใส100%ครับ ไว้ใจผมนะครับ”

    น้ำท่วมยังไม่ลด น้ำใจคนไทยมีหมด สยามมายาชื่นชมน้ำใจคนไทย และขอร่วมส่งกำลังใจสู่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมและบรรดาเจ้าหน้าที่จิตอาสาทุกคนด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Loading...