โอ้นั่นมันบักแตงโม! "ลำไย ไหทองคำ" ยืน1 สวยแซ่บขายดี

       นับตั้งแต่แจ้งเกิดกับเพลงผู้สาวขาวเลาะ เมื่อปีพ.ศ. 2560 มาจนถึงปี พ.ศ.2562 "ลำไย ไหทองคำ" ยังคงยืน 1 นักร้องสวยแซ่บขายดี

    ไม่ว่าจะปล่อยเพลงโจ๊ะ หรือช้าสุดซึ้งออกมา มีเรตติ้งพุ่งทุกดอก อาทิ เพลงแค่คนคุย ผลงานเพลงช้าครั้งแรก มียอดวิวพุ่งขึ้นวันละล้าน บางวันมากกว่า 2 ล้าน ล่าสุด ณ วันที่ 14 กันยายน 62 มียอดวิวเกิน 40 ล้านวิว หลังจากปล่อยลงยูทูบไป 35 วัน

    บวกกับลีลาเอ็นเตอร์เทนหน้าเวทีแบบถึงไหนถึงกัน แบบไม่มีกั๊ก จัดเต็มเล่นใหญ่ทุกงาน ไม่เว้นแม้แต่งานการกุศล ได้ใจผู้ชมด้านหน้าเวทีทุกสนาม 

    ยกตัวอย่าง เมื่อวันที่ 13 กันยายน นางเดินสายขึ้นเวที คอนเสิร์ตช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ มหาสารคาม ต่อที่ จังหวัดกาฬสินธุ์ โชว์ลีลาร้องแดนซ์สุดแซ่บ อวดเนินอกอึ๋มโอโม่ แบบโอ้นั่นมันบักแตงโม ให้ชมกันฟรีๆ แบบไม่มีค่าตัว 

    ส่งผลให้มีผู้จัดงานยกหูโทรหา ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ และแอนนา-โยษิตา เนาวรัตน์ นายห้าง-ซ้อใหญ่ ไหทองคำเรคคอร์ด จองคิวลำไย ไปแสดงคอนเสิร์ต จนรับสายแทบไม่ทัน เป็นแบบมานี้มาโดยตลอด กว่า 3 ปีกระแสดีไม่มีตก วิ่งขึ้นลงเวที 3 งานต่อวันเป็นประจำ รวมทั้งไปถ่ายรายการ เกมโชว์ อีเว้นท์ต่างๆ แถมยังมีงานโฆษณากว่า 20 ตัว เรียกว่าเป็น "เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์" ก็ว่าได้ 

    จากนักร้องอินดี้ วันนี้ "ลำไย ไหทองคำ" มีชื่อเสียง เป็นที่สนใจหรือเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีความสามารถโดดเด่นสะดุดตา ยกระดับขึ้นมาเป็น "ซูเปอร์สตาร์" เรียบร้อย

อัลบั้มภาพ 12ภาพ

Loading...