สะเทือนขุนเขา"ป๋าไพวงษ์"เคลื่อนไหว ราวบอกใบ้"สงกรานต์"แต่ง"แมท"

       วันก่อนนักข่าวจ่อไมค์ถาม"แมท ภีรนีย์" เรื่องแต่ง"สงกรานต์" แต่นางเอกมีมารยาท มีกาละเทศะ ขอไม่ตอบขณะสัมภาษณ์รวม แหมะดีเริ่ด อ๊ะนางเอกไม่ตอบไม่เป็นไรชาวเน็ตคนตาดีไปสืบจากไอจีสงกรานต์พบเบาะแส!?

    แหมๆพูดเลยทั้งเดาทั้งส่องทั้งขุดเผือก ต้มมาม่าชามโตจนแสบตา แสบปากไปโม้ด หวังจะได้รู้ว่าข่าวลือ นางเอกจะแต่งงานกับไฮโซ แต่เจอก้างผู้ใหญ่ไม่ไฟเขียว ต้องรอให้พี่ชายของผู้ชายแต่งงานเอกซะก่อน เลยทำให้"แมท ภีรนีย์" กับ"สงกรานต์" เตชะณรงค์งานเข้าเจอจับตาจังๆ ครั้น ไปถาม"แอฟ ทักษอร" นางเอกออกตัวสวยๆประสาแอฟ ครั้นไปถามนางเอก"แมท ภีรนีย์"นางเอกออกตัวเริ่ดๆว่าคำนึงถึงกาละเทศะ ไม่เหมาะที่จะสัมภาษณ์ขณะที่ในวงสัมภาษณ์นั้นมีบอสบริษัทบรอดคาซท์ฯร่วมวงอยู่ 

    แต่เผือก และสายสืบไซเบอร์อยากรู้ตะหงิดๆ และไม่หยุดเผือก แว่บไปส่องไอจี"สงกรานต์"ก็พบบางสิ่งชวนให้จิ้น ชวนให้มโนไปไหนต่อไหน เมื่อพบว่าในโพสต์ที่พอลูกชายโพสต์รูปตัวเองขณะรูปนางเอกนั้น ปรากฎว่ามีผู้คนมากดไลค์มากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือป๋าใจดี"ไพวงษ์ เตชะณรงค์" จุดนี้ชาวเน็ตเม้าท์มอยทึกทักและคาดเดาว่าป๋าคงอ้าแขนต้อนรับว่าที่สะใภ้นางเอกมั่นนะคะแล้วล่ะ บวกกับช่วงหลังเห็นแมทเคลื่อนไหวเข้านอกออกใน ทำพิซซ่าที่โบนันซ่า น่าจะเดาได้ว่าป๊ะป๋าต้อนรับนางเอกแล้ว ชวนให้คาดเดาความน่าเป็นเรื่องแต่งรอบสองของสงกรานต์มีความเป็นไปได้สูง

    อ๊ะๆเอาที่ปู่สบายใจ แต่ยังไงปู่อย่าลืมแจ้งก๊อกสองนะจ๊ะ นะปู่

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : songkarn_ta e, mattperanee, pv_bonnanza

Loading...