ขุดให้ควั่ก!ใครกันดาราสาววิกมากสีที่เจอโยงปมทำแม่ "พีช พชร" หย่า100 ล.

        เป็นเรื่องราวเป็นราวเป็นข่าวฮือฮาโยงให้เห็นว่าชีวิตของ"พีช พชร" จิราธิวัฒน์ นั่นวุ่นวายไม่รู้จบ เพราะนอก จากรักล่มแล้ว บ้านแตกแม่กับพ่อแยกทางกัน งานนี้เจ้าสัวสุทธิเกียรติยังเอาไม่อยู่ ก็เรียกว่าพีชส่งไม้ต่อให้แม่แบบบังเอิญ(หรือเปล่า)

    ทำเอาแฟนๆรุมสงสาร "พีช พชร" จิราธิวัฒน์ เป็นอันมากที่ต้องเลิกรากับแฟนนางเอก"แพทริเซีย ธัญชนก"กู๊ด อย่างฉาว  เป็นความร้าวฉานทางหัวใจที่ไม่มีใครประสานให้ และดูท่าทางพีชเองตอนนี้ โนสน โนแคร์แฟนเก่า ไม่เอาแล้ว ถึงใจแตกสลายก็ไม่แคร์

    เรื่องพีทรักล่มยังไม่ซา เหมือนผีซ้ำด้ามพลอย เพราะบ้านแตก หรือบางคนพูดเบาๆว่าพีชส่งไม้ต่อให้คุณแม่ เมื่อคุณแม่คนสวย"ส้ม ชนัดดา" จิราธิวัฒน์ ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเครือโรงแรมเซ็นทาร่า ปิดฉากตำแหน่งสะใภ้จิราธิวัฒน์ รับค่าเลี้ยงดู100ล้าน

    ทั้งนี้มีรายงานข่าวต่อมาว่าท่านเจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ได้เป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยให้สะใภ้อยู่กับตระกูลจิราธิวัฒน์แต่ไม่เป็นผล

    จุดนี้มีกระแสข่าวลือสนั่นต่อมาอีกว่ามีรายชื่อดาราสาววิกมากสี ชื่อเสียงเรียงนามออกแนวเปรี้ยวๆเจอโยง งานนี้สายเผือก สายเกรียน โยง แอนด์ ทายกันสนั่นเน็ต แต่ยังไม่มีใครกล้าฟันธงว่าชะนีวัยใสคนนั้นคือใครกันหนอ??

    จุ๊ๆเรื่องนี้ก็ฟังหูไว้หู อย่าเพิ่งอู้ อย่าเพิ่งเดาไปนะเดี๋ยวเป็นเรื่องถ้าผิดเป้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : somchanadda

Loading...