ฟังให้หายคาใจ "แพทริเซีย" เคลียร์แล้วเรื่องแฮกไอจี..ชิ่งสื่อ

        ตั้งตารอกันมานานว่านางเอก "แพทริเซีย" ว่าไงเรื่องโดนแฮกไอจี โพสต์ข้อความราวกับดิสเครดิตแฟนเก่า"พีช พชร" และเรื่องที่เดินชิ่งสื่อไม่ยอมสัมภาษณ์

    ยังเป็นบุคคลในกระแสดราม่า เฮ้อ ช่างน่าเห็นอก เห็นใจ สำหรับนางเอกลูกครึ่ง"แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" หลังเลิกแฟนไฮโซพันล้าน "พีช พชร" จิราธิวัฒน์ เจอจับตาคบซ้อน ที่มีรายชื่อไฮโซหมื่นล้าน"โน้ต วิเศษ" รังษีสิงห์พิพัฒน์เข้ามาเอี่ยวเจอข้อหามือที่สาม  แต่ที่ลุกลามกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาก็ตรงที่มีโพสต์แชทปริศนาราวต้องการจะดิสเครดิต"พีช พชร" ปรากฏบนไอจีพีชและแพท เลยถูกจับตาว่าเป็นฝีมือแฮกเกอร์ ทั้งนี้พีชเผยว่าตนเคยล็อกอินในอินสตาแกรมนางเอกเลยโอละเห่ ทั้งนี้ครั้งแรกนางเอกไม่ยอมเจรจาปมนี้ เธอเลือกเดินออกจากวงสื่อ จนกลายเป็นดราม่า จนตกเป็นเป้าโจมตี ถัดมานางเอกไปอีเว้นท์ใหญ่ไม่ยอมคุยสื่อ อ้าว..แล้วไงหลายคนถาม  

    แต่ล่าสุดนางเอกหยุดน้ำลายชาวเกรียน ชาวเน็ตปักหลักเจรจากับสื่อแบบหลังกระแทกฝา สั้นๆชัดๆ อ่านเลยจะได้เคลียร์ 

    ทั้งนี้เจ้าตัวเผยสภาพจิตใจดีแล้ว และเรื่องควรจบมานานแล้ว ตนเองใช้ชีวิตปกติ มุ่งทำงาน เรียน รับงานได้ปกติ ตลอดจน ขอโทษวันที่เดินออกเพราะอารมณ์สวิง คุมตัวเองไม่อยู่ เลยเอาตัวเองออกจากตรงนั้น ส่วนตัวเรื่องโซเชียลเลือกที่จะอ่าน และเข้าไปเล่น ปล่อยวางกับกระแสดราม่ากระหน่ำ เข้าไปคุมอะไรไม่ได้ และไม่กังวลเรื่องข่าวแฮกไอจีสำหรับตนไม่อยากบอกอะไร ใช้ชีวิตของตนไป

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : patriciagood ,peach_pachara

Loading...