ได้ใจอัพเดท "เท่ง" หลังเมียอภัยให้คืนรัง กลายเป็นพ่อบ้านสายเปย์ไปซะแล้ว

        รักใครจะล่ม เตียงใครจะหัก ก็ช่างเถอะ ยกเว้นชายผู้โชคดีอย่าง”เท่ง เถิดเทิง” ที่เจ๊”มาลา” เมียรักให้อภัย ให้กลับเข้าบ้านได้ หลังตลกหัวแทบแตกที่ตกเป็นข่าวฉาวมีกิ๊ก ผลปรากฏหลังหวนซ่อมขาเตียงเท่งบานฉ่ำแฮปปี้ เข้าก๊วนพ่อบ้านสายเปย์ไปแล้ว

    เรื่องฉาวๆคนดังชาวบ้านชอบนักแล แต่บางคนก็อดไม่ได้ที่จะเป็นห่วงเป็นใยในสวัสดิภาพความมั่นคงของขาเตียง พอมีข่าวว่าขาเตียงสั่นก็ลุ้นให้ซ่อมขาเตียงกันใจสั่นตัวงอ พอเขาซ่อมขาเตียงให้แข็งแรงได้ก็ดีใจด้วย ที่พูดมาทั้งหมดเนี่ย รวมถึงกรณีตลก” เท่ง เถิดเทิง” ที่ในอดีตผจญดราม่า”เจ๊มาลา” ภรรยาสุดที่เลิฟปรี๊ดแตก ระเบิดอารมณ์ เฉ่งเฮียเท่งซุกกิ๊ก จนใครๆ ห่วงใยกลัวจะกลายเป็นโศกนาฎกรรมรักที่ต่อไม่ติด

    หลังจากมีกาวใจหลายฝ่ายเข้าช่วย หลังจากที่ลูกๆพยายามประสานร้อยร้าว หลังจากเวลาผ่านไป หลังจากที่ตลกกลายเป็นนกไร้รัง ฝั่งเจ๊มาลาก็ใจเย็นลงให้อภัยเท่งสามีสุดเลิฟ ไฟเขียวให้คืนรังได้ ปรากฏว่าเกิดภาพดีต่อใจมากมาย และเห็นได้เลยว่าตอนนี้เท่งถอดลายกลายเป็นแมว และกลายเป็นพ่อบ้านสายเปย์ คุณภรรยาว้อนท์สิ่งใด คุณสามีไม่เคยขัด วันว่างก็จัดทริปหนีลูกเที่ยว  เซลฟีเกาะไหล่ หน้าตามุ้งมิ้งมีความแฮบปี้ราวกับหนุ่มสาวอินเลิฟทิ้งตัว ทำเอากาวใจอย่างซ้อ”มด” ภรรยาเสี่ยหม่ำ จ๊กมก กดไลค์ กดเลิฟอย่างชื่นใจ 

    ว้าวๆ โมเม้นท์ฟ้าหลังฝน คนกลับใจเป็นงี้นี่เอง

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : teng_mala

Loading...