"โน้ต" เคลื่อนไหวหลังเจอชาวเน็ตวอนป้อง "แพทริเซีย" รู้เลยไฮโซอดทนสูง

        จะทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง และถ้าเจอดราม่าถล่มชุดใหญ่ใจต้องโคตรนิ่ง ไม่ต้องดูใคร แต่ให้ดู”โน้ต วิเศษ” ขณะที่”แพทริเซีย” นางเอกในดวงใจเจอดราม่าถล่ม ฝั่ง”พีช พชร”แจ้งตร.จัดแฮกเกอร์ ส่วนชาวเน็ตเรียกร้องไฮโซหมื่นล้านให้ออกโรงปกป้องแพท แต่ดูเหมือนไฮโซหูทวนลม

    ยังคงถูกชาวโลกและชาวเน็ตจับตามองว่าเรื่องราวรักล่มของไฮโซพันล้าน “พีช พชร” จิราธิวัฒน์ กับอดีตแฟนสาวดีกรีนางเอก”แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” จะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะหลังจากประกาศตัวปิดฉากรักอลวน อลเวง โดยมีไฮโซ”โน้ต วิเศษ” รังสีสิงห์พิพัฒน์ เจอโยงหาว่าเป็นมือที่สาม อยู่ในดราม่ารักซ้อนซ่อนรัก ซึ่งทั้งแพทกับโน้ตก็ออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่มือที่สามแน่นอน ไหนจะมีประเด็นดราม่าแฮกเกอร์ แฮกไอจีโน้ต กับ แพทริเซีย โพสต์แชทสนทนาที่เสมือนเป็นการดิสเครดิตพีช ทางพีชเองออกมาเคลียร์ตนไม่ได้ทำ และเดินหน้าแจ้งตำรวจออนไลน์จัดการแฮกเกอร์ 

    ขณะเดียวกันฝั่งแพทริเซียเคลียร์ข่าวดราม่ารักทั้งน้ำตา ออกมายอมรับคบโน้ต แต่ไม่ได้คบซ้อนแน่นอน และแจงเหตุผลที่ครั้งแรกไม่ยอมพูดว่าคบโน้ต แต่ชิ่งสื่อไม่เคลียร์เรื่องโดนแฮกเกอร์แฮกไอจี หลังพีชปรี่ไปแจ้งตำรวจออนไลน์จัดการกับแฮกเกอร์  อีกทั้งเดินหนีสื่อไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ โดยมีการ์ด คนดูแล คอยกันซีนอย่างแน่น จนเป็นเหตุให้แพทริเซียเจอดราม่าถล่มอีกครั้ง และถูกวิพากษณ์วิจารณ์เละ แต่แพทริเซียก็ไม่เคยออกมาตอบโต้ใดๆ 

    ทั้งนี้ชาวเน็ต แฟนๆ เองได้เบนเข็มไปโจมตี ไฮโซโน้ตบ้างว่าให้ช่วยกระทำการปกป้องแพทริเซียบ้าง เพราะสงสารที่นางเอกต้องผจญดราม่าหนักหนาสาหัสเพียงคนเดียว และเฝ้าจับตาว่าโน้ตจะเคลื่อนไหวอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

    ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 กันยายน 62) โน้ตเคลื่อนไหวในไอจี ด้วยการโพสต์คลิปการเดินทางที่เห็นแล้วต้องยกนิ้วว่าเขาใช้ชีวิตได้เจ๋งมาก 

    จุดนี้ชาวเน็ต แฟนคลับปรบมือดังๆ บอกว่าเขาช่างยอดเยี่ยมจริงๆ เป็นคนที่มีความอดทนสูง เป็นตัวของตัวเอง เป็นผู้นำมากกว่าที่จะเดินตามหลังใคร

View this post on Instagram

A post shared by (@notevises) on

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:notevises/ patriciagood

Loading...