"เอม"พระเอก"ลับแลคำชะโนด"รถชนสิบล้อ!แต่รอด เชื่อปาฏิหาริย์

       "เอม อลงกรณ์" พระเอกลับแลฯซิ่งสยองชนสิบล้อ โชคดีที่รอดมาได้อย่างหวุดหวิด

    ดาวรุ่งหวิดดับซะแล้ว ที่เริ่มต้นวันใหม่(8กันยายน 2562) เวลา 02.00 น เกิดอุบัติเหตุรถชน บนถนนวิภาวดี  ซึ่งทราบว่าเป็นรถของ นายอลงกรณ์ เชาวนปรีชา (เอม) ดาราวัยรุ่นจาก ภาพยนตร์ลับแลคำชะโนด จากแหล่งข่าวในเหตุการณ์ นักแสดงหนุ่มกำลังขับรถเพื่อเดินทางกลับบ้านร่วมกลับเพื่อนในมหาลัยหลังจากการติวระหว่างการสอบ แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักและเฉี่ยวชนกับรถสิบล้อ จนรถหมุนไปหลายตลบ แต่โชคดีที่ไม่ได้พลิกคว่ำกลายเป็นเหตุสลด ซึ่ง

    ต่อมาเอมเผยว่าตนตกใจตอนรถเฉี่ยวชนจนรถเสียหลักเข้าชนกับสิ่งกีดขวาง ในขณะเกิดเหตุนั้นก็พยายามใช้สติ ประคองรถจนทุกคนปลอดภัย และตนเองเชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการเตือนสติที่ต่อไปนี้จะไม่ประมาท และเชื่อว่าปู่ศรีสุโท ที่ตนเองนับถือแสดงปาฎิหาริย์ช่วยชีวิต

    สำหรับนายอลงกรณ์ เชาวนปรีชา (เอม) เป็นดารานักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังจะมีผลงานจากภาพยนตร์ ลับแลคำชะโนด ซึ่งอยู่ในช่วงกำลังถ่ายทำโดยมี ดาราดัง เอ พศิน เรืองวุฒิ นำแสดง ร่วมด้วยหนุ่มหล่อจากเวทีประกวดทั่วไทย และสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์  ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจับตามองว่า เป็นภาพยนตร์ที่รวมนักแสดงหน้าตาดีมากที่สุด และมีแผนการฉายบนจอภาพยนตร์ ปี 2563 ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

Loading...