"ณเดชน์ - บอย"มอบความสุขแหล่งรวมคนรักความงามแห่งใหม่ "Foster Clinic สาขาศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี"

       สถาบันความงามครบวงจรระดับพรีเมี่ยม "Foster Clinic" ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านผิวพรรณ และความงามที่พรั่งพร้อมไปด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ เครื่องมือและนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย เอาใจเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ชาวจังหวัดราชบุรี เปิดสาขาแห่งใหม่ล่าสุด "Foster Clinic สาขาศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี"

    โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิไลวรรณ ดาพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี รวมทั้งเหล่าคนดังของจังหวัด และพี่น้องชาวจังหวัดราชบุรี มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

    งานนี้ "Foster Clinic" เลยขอจัดเต็มคว้าสองซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดเป๊ะ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" มาร่วมมอบความสุขให้กับชาวจังหวัดราชบุรีกับมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นศูนย์การค้าฯ แถมยังเผยเคล็ด (ไม่) ลับ ในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณแบบฉบับซุปเปอร์สตาร์ ที่ใครจะไปทำบ้างก็ไม่ว่ากัน

    ยังไม่จบเพียงเท่านั้น! เพราะ "Foster Clinic" ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษมอบให้แก่ผู้โชคดี กับการถ่ายเซลฟี่แบบใกล้ชิ๊ด ใกล้ชิด กับ 2 สองซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ทำให้เอาผู้โชคดีหอบความฟินแบบเบอร์แรงกลับบ้านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงาน ยังจัดให้มีจุดตรวจสภาพผิว และกิจกรรมแจกของรางวัลแบบจุกๆ ได้ใจบิวตี้เลิฟเว่อร์ชาวราชบุรีไปแบบเต็มๆ!!!

    ร่วมสัมผัสกับความงามแบบครบวงจรระดับพรีเมี่ยม ได้แล้ววันนี้! ที่ "Foster Clinic" ชั้น B ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี

อัลบั้มภาพ 8ภาพ

Loading...