ต่อมเผือกกระตุกเมื่อ "พีช พชร" เจตนาพูดถึงเรื่องล้างฟิล์ม!?

       รักปลิดปลิวไปแล้ว และท่าทางปลิวไปลับไม่กลับมาซะด้วย แต่เรื่องเดินหน้าถ่ายรูปด้วยฟิล์ม ดูเหมือนว่า"พีช พชร" ยังเดินหน้าต่อไป แบบไม่รอ หลังเจอโพสต์แชทปริศนาชวนให้โดนเพ่งเล็งเสียชื่อเสียงๆไฮโซอายุน้อยก็เดินหน้าถ่ายรูปด้วยกล้องฟิล์ม และพูดถึงเรื่องล้างฟิล์มทำเอาต่อมเผือกกระตุก

    เรียกว่าโพสต์แชทปริศนาชวนให้เข้าใจผิดว่าไฮโซ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ ไม่แมน เจ้าแผนการร้ายทำอะไรพีชไม่ได้เลย เพราะเหล่าสาวๆยังให้ใจปลื้มปริ่ม ยกพีชเป็นสามีแห่งชาย ประกาศจะดูแลหัวใจ และย้ำว่าไม่อยากให้พีช มีแฟนใหม่ อยากให้พักใจบ้าง อะไรบ้าง อยู่เป็นโสดเป็นสมบัติของชาติไปนานๆ 

    ในเวลาเดียวกันก็ส่งผลให้กิจการเฟรนฟรายของพีชขายดี นอกจากมีคนมาต่อคิวซื้อยาวเหยียดจนล้นออกนอกห้างแล้ว บางคนถึงขั้นไม่ไหวจะรอคิว ต้องใช้บริการคนมาต่อคิวซื้อของแทนให้เรียกว่าขายดิบ ขายดี แต้มเสน่หาพุ่งกระฉูดเป็นเทน้ำเทท่า ในขณะที่อาการรักเป็นพิษของเจ้าของกิจการยังคงตกอยู่ในช่วงซึมเศร้าสุดขีด แต่แสร้งทำเป็นยิ้ม โพสต์รูปตัวเองยิ้มเศร้า ตามที่สยามมายานำเสนอไปแล้ว

    แต่มันไม่จบ เพราะมันมีเรื่องกระตุกต่อมเผือก เมื่อหันไปเห็นแคปชั่น “ล้างฟิล์มแล้วเดี๋ยวเอามาลงดีกว่า ใครอยากดูบ้าง# ไม่มีแน่เลย" งานนี้ทำเอาเผือกครุ่นคิด คิดหวนไปถึงอดีตแฟนสาวของพีช ก็คือสาว"แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" ที่ชอบแชะภาพจากกล้องฟิล์มเช่นกัน และครั้งหนึ่งวันนั้น แพท เคยแชะรูป"เติร์ด"ลภัส งามเชวง จนเป็นข่าวภาพหลุดหลังเลิกพีช จนเจอขุดคุ้ยสาหัสจับตาหาว่าคบซ้อน จนเติร์ดต้องออกโรงชี้แจงถึงที่มาของภาพกล้องฟิล์มที่อยู่ในอินสตาแกรมว่า...

    "มันน่าจะเป็นช่วงที่พี่เขาเริ่มเล่นกล้องฟิล์มหรือเปล่า เขาก็เลยถ่ายเพื่อนเขา และก็ถ่ายผมบ้าง อย่างเวลาที่เขาถ่ายเราก็ไปถ่ายกันที่คณะ แค่นั้นเลย และก็อย่างที่บอกหลังจากที่พี่เขาเรียนจบแล้วก็แทบไม่ได้เจอกันเลย"

    โมเม้นท์นี้เผือกเลยจับตาเป็นความบังเอิญเหลือเกิน น้องเติร์ดพูดถึงภาพจากกล้องฟิล์มเจ้าปัญหาไม่นาน  พี่พีทก็โพสต์ถึงว่าจะล้างภาพในในกล้องฟิล์ม งานนี้ก็ไม่รู้ว่ามีภาพคู่ ภาพเก่ายังคงค้างอยู่ในกล้องฟิล์มหรือเปล่าน้อ??

    แต่ทางทีดี นาทีนี้คิดว่า"พีท"พักล้างฟิล์ม แล้วหันมาล้างใจ ล้างให้ออกๆ ไม่ใช่ไร ก็แค่เป็นห่วงเป็นใยจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : peach_pachara, thirdd

Loading...