รอดมั้ย? "เติร์ด" เปิดใจครั้งแรกถึงสัมพันธ์ "แพทริเซีย"

        ขณะที่นางเอกสาว ”แพทริเซีย” เจอดราม่าถล่มอ่วม ขั้นโพสต์หวังเห็นรุ้งหลังเจอพายุหมุน ฝั่ง ”เติร์ด” ซึ่งถูกจับตาว่าหนุ่มอีกคนที่สนิทกับแพทริเซีย ก็ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงสัมพันธ์กับนางเอกคนดัง

    เจอหางเลขดราม่านางเอก แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เลิก พีช พชร จิราธิวัฒน์ กันหลายคน หนึ่งในนั้นก็คือ “เติร์ด” ถูกจับตาว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สนิทสนมกับนางเอกหลังมีรูปคู่แถมในไอจีรวมภาพกล้องฟิล์มของฝ่ายหญิงยังมีเคยมีภาพของหนุ่ม "เติร์ด ลภัส” งามเชวง หลายรูป ก่อนหน้านี้แพทริเซียออกมาเคลียร์ว่าไม่มีอะไรเป็นแค่รุ่นน้อง ร่วมคณะนิเทศศาสตร์ แต่ดูเหมือนหลายคนข้องจิต

    ถัดมาวานนี้ (28 สิงหาคม 62) ต.เติร์ดเปิดใจครั้งแรกในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์นมตรามะลิ หนุ่มเติร์ดพูดตรงกันกับนางเอกว่าตนเป็นเพื่อนรุ่นน้อง ภาพคู่ตนเห็นแล้วเป็นภาพที่ตนไปขอพี่แพทถ่ายรุปตอนรับน้อง และได้โพสต์ลงไอจีสตอรี่เองเมื่อ 2 ปีก่อนไม่ใช่ภาพหลุดอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ส่วนภาพของตนไปอยู่ในไอจีกล้องฟิล์มของแพทริเซียนั้น ก็น่าจะเป็นช่วงที่นางเอกเล่นกล้องฟิล์มใหม่ๆ เลยมาเป็นแบบให้และถ่ายกันที่คณะฯซึ่งตนก็ฟอลโล่ไอจี หลังจากที่ฝ่ายหญิงเรียนจบก็ไม่ได้เจอกันเลย

    มาถึงเรื่องอิโมจิรูปลิงน่าจะเป็นเพราะตนหูกาง เลยใช้แทนตัวเอง ส่วนที่หลายตนมองว่า "คบซ้อน" นั้นไม่สามารถบังคับความคิดใครได้  และเมื่อได้อ่านข่าวก็รู้สึกแย่เหมือนกัน เพราะไม่ใช่แค่ชื่อตน มีชื่อฝ่ายหญิงด้วย ยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน อีกทั้งรับว่าตนกังวลแต่พยายามไม่เครียด และตนยังไม่ได้คุยกับนางเอกเลย 

    ฟังแล้วก็ไม่ต้องเอาพระไปให้น้องเขา....นะ เพราะน้องเขาพูดจาจริงจังมว้าก.กก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:thirdd / phyanutegood

Loading...