แท็กติ่งแฝดมาฟิน "มาร์กี้" ปล่อย "มีญ่า" อยู่กับปู่เห็นแววสวยได้ย่า "อาภัสรา" เป๊ะ

        พูดถึงแฝดทายาทคนบันเทิงขวัญใจประชาชน ต้องนี่เลย"น้องมีก้า"กับ"น้องมีญ่า"ทายาทของ"มาร์กี้ ราศรี"กับ"ป๊อก ภัสสรกรณ์" จิราธิวัฒน์ แต่ล่าสุดชาวเน็ตๆแฟนๆได้อมยิ้มเมื่อพบว่า"น้องมีญ่า"ไม่ได้สวยไสด้แม่แต่สวยได้ย่า "ปุ๊ก อาภัสรา"

    เรียกว่าเป็นความบันเทิงที่เห็นแล้วชื่นตา ฟินใจ ของแฟนๆอย่างนึง สำหรับความน่ารักของทายาทคนบันเทิง หนึ่งในนั้นก็รวมถึงความน่ารักของแฝดหมื่นล้าน "น้องมีก้า"กับ"น้องมีญ่า" เรียกว่าคลอดมาปุ๊บก็มียอดคนติดตามมหาศาล เพราะความที่พ่อป๊อกและแม่มาร์กี้ขายของเก่ง และความน่ารักของแฝด

    ล่าสุดแฟนๆชาวเน็ตได้อมยิ้ม และมีฝันอันยิ่งใหญ่อีกแล้ว เมื่อแม่กี้กับพ่อป๊อก ปล่อยลูกแฝดอยู่กับคุณปู่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เห็นเลยพร็อพแน่นมาก

    อ๊ะๆนอกเหนือจากพร็อพแน้นแน่น  แล้วเห็นชัดๆว่า "น้องมีญ่า"นั้นออร่าสวยระดัจักรวาล สวยได้ย่า มาดาม"ปุ๊ก อาภัสรา" หงสกุล ทั้งนี้คุณยาย "แม่เหน่ง อรศรี" บรรยายให้ได้อมยิ้มวนดูว่า..

    margie_orasri:วันนี้อยู่กับคุณปู่ค่ะ!!!!ไม่ได้เลยนะคะ อยู่กับคุณป่ะเนี่ยะ!! หนูต้องแต่งตัวสวย ดูดี มีี สไตล์!!! ทำไมนะเหรอคะก็คุณปู่หนูชอบคนสวย!!!!
ไม่มีใครบอกหนูหรอกค่ะ!!!แค่หนูดูจากคุณย่าหนู หนูก็รู้แล้วค่ะ5555 หนูไม่โง่นะ!!! คุณย่าหนูสวยทุกกระเบียดนิ้วที่หนูเจอ!แค่นี้หนูก็รู้ใจคุณปู่แล้วค่า! Daddy &Mamaไม่อยู่ตอนนี้หนูนอนกับคุณปู่ทุกคืน!!! ชุดนอนหนูก็พร็อบแน่นทุกคืนเหมือนกันนะ ค้า!!! เอาใจเพราะรักนะคะไม่ได้ประจบจริงจริ้ง55555

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: margie_orasri/pokmindset/Apasarahongsakula

Loading...