ดารา/เซเลบร่วมฉลองความสำเร็จโครงการ "ต้นสน วัน เรสซิเดนซ์" กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

       เหล่าเซเลปร่วมยินดีให้กับความสำเร็จของโครงการ "ต้นสน วัน เรสซิเดนซ์" (Tonson One Residence) โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ของ 2 ผู้บริหารไฟแรง นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และนายฐิติวัฒน์ คูวิจิตรสุวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท แค๊ปสโตน แอสเสท จำกัด

    กับโปรเจคคอนโดมิเนียมแห่งแรกที่ร่วมกันพัฒนา ที่มีกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 2,500 ล้านบาท หรือกว่า 85 เปอร์เซ็น ของยอดขายทั้งหมด ซึ่งคาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ตามเป้าอย่างแน่นอน

    และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจเลือกเป็นส่วนหนึ่ง โครงการ ต้นสน วัน เรสซิเดนซ์ จึงจัดปาร์ตี้ขอบคุณลูกค้าด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากศิลปินคุณภาพ ตู่ ภพธร และนักร้องสาว เปอติ๊ด เดอะวอยซ์ ที่มาร่วมสร้างสีสันมอบความสนุกสนานอย่างเป็นกันเอง โดยภายในงานเต็มไปด้วยลูกค้า กลุ่มนักลงทุน และเซเลบริตี้มากมาย อาทิ ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ ,ธราภุช คูหาเปรมกิจ ,จริญญา ยังประภากร, พรเพ็ญศิริ ชิ้นศิริ ฯลฯ) ที่ให้การตอบรับมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น

    ทั้งนี้ โครงการ Tonson One Residence คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในมีนาคมปี 2566 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  091-9796161 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.tonsonone.com

Loading...