ไม่ได้เส้นแต่เล่นใหญ่ "เมย์ มิสแกรนด์สระแก้ว" มั่นประเดิมหนังรับบทนางเอก

        สวยไม่ซ่อนคมจริง "เมย์ ชฎาภรณ์” มิสแกรนด์สระแก้ว 2019 สวยคมสมวัย แดนซ์ไม่เป็นสองรองใคร เรื่องสวยมีตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2019 เป็นประกัน ส่วนความตั้งใจ ความเฮงนั้นไม่เป็นรอง เพราะล่าสุดเมย์ประเดิมเล่นหนังก็ได้รับบทนางเอก

    เธอสวยครบเครื่อง สวยพร้อมใช้อีกคนนะขอเม้าท์ ”เมย์ ชฎาภรณ์” ไชยสอน มิสแกรนด์สระแก้ว 2019 ที่หลังลงจากเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ด้วยความภาคภูมิใจ สบายใจ เพราะไม่ต้องมีดราม่าห้อยท้ายอะไรให้ต้องเคลียร์เพลียตับ แถมมีหนังให้เล่น ประเดิมปุ๊บก็บทนางเอกปั๊บ รับโชคเลยล่ะ กับหนังลับแลคำชะโนด  ไม่รู้ว่าทำบุญด้วยอะไร 

    ด้วยความที่หนังเรื่องนี้เรียกว่าเป็นการรวมพลคนหล่อ คนสวย ทั้งนั้น แต่เมย์กลับซิวนางเอกไปครอง ย่อมจะต้องถูกเพ่งเล็ง จับตามองเด็กเส้น เส้นใหญ่ อะไรทำนองนี้ แต่งานนี้พูดเลยว่าไม่มีเส้น เพราะเดอะไก่  ทรงกลด เขาขัน เอ๊ย!เขาเถียงคอเป็นเอ็นว่า..เส้นอะไรย่ะ เด็กชั้นก็เล่น ชั้นยังไม่ให้เป็นนางเอกเลย แต่ที่เลือกน้องเมย์เป็นนางเอกนั้นเพราะเห็นแวว เห็นองค์ในตัวน้องเขาต่างหาก และที่สำคัญน้องเขาผ่านการแคสติ้งนะจ๊ะ

 

 

    ฝั่งสาวเมย์เองก็ดีใจยิ่งกว่าได้เพชร ได้แก้ว เจ้าตัวเปิดใจกับสยามมายาถึงการแสดงหนังเรื่องแรก ลับแลคำชะโนด รับบทเป็นนาคีเป็นนางเอกในหนังเรื่องนี้ 
“ก็ตื่นเต้น มีความประหม่า ความมั่นใจก็ 90 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ก็เตรียมตัวรื้อฟิ้นการแสดง ชีวิตหลังจากการประกวดมิสแกรนด์ก็มีงานเข้ามาเยอะ มีงานอีเว้นท์เข้ามาเยอะ ก็มีงานเดินแบบเข้ามา ชีวิตก็เปลี่ยน แต่เมย์ก็คนเดิมนะคะ ”

    นอกจากนี้สาวเมย์ยังมีความสามารถพิเศษที่ใครๆอาจจะไม่รู้ เจ้าตัวเผยว่าปกติก็มีงานแดนซ์กระจาย ในรายการต่างๆ ตอนนี้ก็เมย์ยังทำงานแดนซ์และรับงานแดนซ์อยู่  ยังไม่ได้สังกัดที่ไหนแต่อย่างใด ดังนั้นพูดเลยว่าจ้างได้ แดนซ์ได้ ค่าตัวไม่อัพจ้า 

    จับตาดูกันต่อไป วงการหนังไทย อาจจะปรากฏชื่อ เมย์ มิสแกรนด์สระแก้ว เป็นนางเอกแถวหน้าก็ได้ ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ จริงมั้ยๆ?

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:chadaporn chaiyasorn

Loading...