สะกดคำว่ากลัวไม่เป็น "มาดามมอลลี่" ดัน3หนุ่มสาวงานดีรั้วมหาลัยดังหวังขั้นซุปตาร์

        เวที Mr&Miss Bangkok Star 2019 ซึ่งจัดโดยมหวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ด้วยผู้สมัครเข้าประกวดหลายร้อยคน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดารา ศิลปินหลายคนอย่าง มาดามมอลลี่ (ม่อน ทีวีพูล)มาดามสายซุ่มที่ส่งลูกสาว-ลูกชายในอ้อมอกลงประชันหวังไกลจะไปให้ถึงขั้นซุปตาร์

    งานนี้มาดามมอลลี่จากสำนักข่าวคนกันเองเผยกับสยามมายาว่าเวทีนี้มีวัตถุประสงค์ที่สร้างสรรค์ เพื่อค้าหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิงอย่างแท้จริง จัดโดยสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ผู้อำนวยการกอง คณะกรรมการ มีความน่าเชื่อถือ ตนจึงเชื่อมั่นเชื่อมือ จึงคัดสรรน้องๆที่มีคุณสมบัติครบและพร้อมใช้ เช่นรูปร่างหน้าตาในระดับที่ดี การศึกษาดี ครอบครัวดี ความประพฤติกริยามารยาทดี พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง เป็นพระเอกนางเอกได้เลย

    ทั้งนี้มาดามมอลลี่ผู้ไม่แพ้ และถึงแพ้ก็ไม่กลัว อีกทั้งไม่กลัวดาวจะเทพี่ก็ได้ส่งน้องๆหนุ่มสาวจากรั้วมหาวิทยาลัยดังๆ โปรไฟล์ดี  ดีกรีปังเข้าประลองยุทธพูดเลยว่าแต่ละคนงานดีมากนะเธอ 

    คนแรก“คัท ธนวัฒน์” สุขเฟื่องฟู หมายเลข 3  เพิ่งจบมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นนักกรีฑามหาวิทยาลัย ผ่านการเทรนด้านการแสดงจากครูดี้ ปัทมา ปานทอง (สถาบันกันตนา เทรนนิ่ง) ผ่านการอบรมการถ่ายแบบ เดินแบบ มาในระดับที่ดีเยี่ยมนะจ๊ะ

    “น้องแบม กัญกนิษฐ์” มั่งมี หมายเลข 8 คนนี้นิสิตจุฬาฯ นางสาวหัวหินปี 2561 เทพีสงกรานต์บางปิ้งปี 2562ได้รับคัดเลือกเป็นนักแสดงโขนพระราชทานปี 2562 ตอน สืบมรรคาและได้รับคัดเลือกเป็นผู้นำเชียร์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยปี 2561 โว๊ะๆธรรมดาซะที่ไหน

 

    “น้องใบตอง บัณฑายมาศ” ยอดเจริญ หมายเลข 21 ได้รับทุนการศึกษาของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทุนยุทธศาสตร์ ความเป็นเลิศทางด้านนาฏศิลป์ไทย ,
ได้รับโอกาสติด Top 15 MissTeen Thailand 2018”

    สวยหล่อครบจบในคนๆคนเดียว รูปร่าง หน้าตา ความสามารถ การศึกษา ครอบครัว คัดกันมาเป๊ะขนาดนี้ เจ้าตัวไม่พูดอะไรมาก แต่พูดเลยว่า”ม่อนมีเพชรเม็ดงามในมือ”วุ้ยๆไม่จริง ไม่กล้าพูดนะเนี่ย “เราคาดหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาเพชรทั้ง 3 เม็ดนี้มาเจียรนัยโดยการทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพ ส่งให้น้องทั้ง 3 คนเป็นดาวเด่นในวงการบันเทิงอย่างสง่างาม”

    ว้าวๆ ขอให้ได้ขอให้ปังนะจ๊ะมาดามมอลลี่ๆ

 

Loading...