คนนี้ป๋าให้ผ่าน! "แหลม มอริสัน" กดไลค์ "เป๊ก" เอาใจเก่ง แต่โอกาสแต่ง "แนท" ยัง 50-50

        “แหลม มอริสัน” โอเค “แนท ณัฐชา” เปิดตัวคบ “เป๊ก รัฐภูมิ” ยกนิ้วโป้งชมนักแสดงหนุ่มเป็นคนเอาใจเก่ง แต่โอกาสที่จะยกลูกสาวให้แต่งงานด้วยยัง 50-50 ขอเวลาสแกนให้มากกว่านี้ก่อน

    “แหลม มอริสัน” หรือชื่อจริง วิชัย นวลแจ่ม มือกีต้าร์ร็อคแอนด์โรลด์ขั้นเทพ เจ้าของฉายา “กีต้าร์คิงส์” เผยความรู้สึกที่มีกับความรักของนักแสดงสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ลูกสาว ภายหลังเปิดตัวคบหากับ เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ไม่ห่วงหรือมีความวิตกใดๆ 

    โดย ป๋าแหลม เปิดใจระหว่างมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ส่งต่อพลังรักสู่เยาวชนไทยกับคอนเสิร์ต รวมใจราชาแห่งร็อค ซึ่งจัดขึ้นเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 75 ปี เมื่อค่ำคืนวันที่ 21 ส.ค.62 ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรจัดซื้อเครื่องดนตรีให้เด็กในชนบทว่า ลูกสาวของตนพาว่าที่ลูกเขยมาแนะนำตัวแล้ว หลังจากได้ทำความรู้จักกัน ส่วนตัวก็รู้สึกถูกใจฝ่ายชาย เพราะเป็นคนเอาใจเก่ง 

    ส่วนที่มีข่าวว่า แนทกับเป๊ก กำลังจะแต่งงานกันนั้น ได้ยินแว่วๆ มาเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันจริงจัง แม้ไม่หวงลูกสาวแล้ว แต่โอกาสที่จะยกให้แต่งงานนั้นตอนนี้ยัง 50-50 ต้องขอเวลาเพื่อสแกนให้มั่นใจกว่านี้ก่อน 

    “ได้ข่าวแว่วๆ เหมือนกันนะ แต่คอนเฟิร์มหรือยัง อันนี้ก็ยังไม่ทราบ ต้องใช้วลาดู แต่เจอกันแล้วก็โอเคนะ และเอาใจเก่ง ผมกำลังดูๆ อยู่ ต้องสแกนหน่อยต้องดูก่อน ยังไม่มีการพูดคุยจริงจัง ทางฝ่ายชายก็ยังไม่ได้มาพูดอะไร บอกว่าเขานับถือศาสนาคริสต์” เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อยากอุ้มหลานไหม ป๋าแหลม ตอบติดตลกว่า “ไม่เอาอะขี้เกียจเลี้ยง” 

    อย่างไรก็ตาม ป๋าแหลม ได้เผยถึงเคล็ดลับ 75 ยังแจ๋ว ด้วยว่า ไม่มีอะไรซับซ้อน แค่อารมณ์ดี และไม่เครียด เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้ ดูแข็งแรงเป็นหนุ่มตลอดเวลา

 

Loading...