สะเทือนอารมณ์คนโดนเท! "ลำไย" น้ำตาท่วม เล่น MV "แค่คนคุย" เพลงฮอตวิวพุ่งวันเป็นล้าน

        ‘ลำไย ไหทองคำ’ เล่นมิวสิควิดีโอ ‘แค่คนคุย’ มียอดวิวยูทูบพุ่งขึ้นวันเป็นล้าน ตีบทแตกเศร้าน้ำตาท่วมจอ บาดใจคนโดนเท

    หลังจากปล่อยผลงานใหม่ล่าสุดของ ลำไย ไหทองคำ เพลงแค่คนคุย เพลงช้าเนื้อหากระแทกใจคนโดนเท ไม่สมหวังในความรัก ออกมามีกระแสตอบรับดีท่วมท้น 11 วัน 11 ล้านวิว เรียกว่าเป็นเพลงฮอตที่มียอดวิวยูทูบพุ่งขึ้นเป็นล้านวิวต่อวัน ไหทองคำเรคคอร์ด โดย นายห้างประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ไม่รอช้า เดินหน้าขยี้ให้แรงต่อเนื่อง เปิดกองถ่ายมิวสิควิดิโอ (MV) เพลงนี้ทันที งานนี้ แฟนๆ จะได้เห็น ลำไย ไหทองคำ เล่นเองแบบเต็มเพลง รับบทเป็นคนโดนแฟนเท ทิ้งไปมีหญิงคนใหม่ โดยมี ทอม ไนท์ติ้งเกล นักร้องหนุ่มคลื่นลูกใหม่ น้องขนม-ศศิกานต์ ขนิษสุนทร สาวเฟรซชี่ดีกรีดาวมหาวิทยาลัยศรีปทุม และรุ่นน้องในสังกัดค่ายไหทองคำฯ อย่าง แก้มใส ไหทองคำ แมรี่ ไหทองคำ ร่วมแสดง 

    มิวสิควิดีโอเพลงนี้ นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์อินดี้ ต้องถ่ายทอดอารมณ์ทั้งตอนอินเลิฟ และความรู้สึกผิดหวังกับความรัก เศร้าเสียใจเมื่อถูกแฟนนอกใจ ไปปลูกต้นรักกับสาวคนใหม่ 

    หลังจากถ่ายทำฉากรักหวานฉ่ำในช่วงเช้าถึงบ่ายเรียบร้อยแล้ว ช่วงค่ำวันเดียวกันย้ายกองจากบ้านทุ่งชานเมือง มาปักหลักถ่ายทำ ที่ แลนด์มาร์ค สายไหม ลำไย ต้องเข้าฉากถ่ายทอดความเศร้าบาดใจคนโดนเท ซึ่งเธอทำได้ดีแม้มีประสบการณ์งานด้านการแสดงไม่มากก็ตาม ทันทีที่ผู้กำกับสั่งแอ๊คชั่น เธอร้องไห้น้ำตาคลอ ตาแดง จมูกแดง ไปหมด เป็นซีนร้องไห้ที่ดูเรียล สะเทือนอารมณ์คนโดนเท ตีบทแตกกระจุยเทคเดียวผ่านฉลุย 

    ลำไย ไหทองคำ บอกว่า ก่อนถ่ายทำต้องบิ้วท์อารมณ์พอสมควร นึกถึงเรื่องที่เคยรู้สึกเสียใจมากที่สุด อยากเล่นแค่ครั้งเดียวผ่าน ให้มันดูเรียลที่สุด ถ้าเล่นหลายครั้งกลัวว่าจะไม่เป็นธรรมชาติ ดีใจที่ทำได้เทคเดียวผ่าน ต้องขอบคุณผู้กำกับ และทีมงานทุกคนที่ช่วยกันแนะนำมุมกล้อง ช่วยกันบิ้วท์อารมณ์
 
    “เพลงนี้น้องลำไยเล่นเองเต็มๆ เลยค่ะนำเสนอเรื่องราวความความรักที่ไม่สมหวัง เคยมีความรักหวานฉ่ำมาก่อนที่จะโดนแฟนนอกใจ ทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่ ฝากติดตามกันนะคะ น้องลำไย และทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ทำสุดความสามารถเลยค่ะ”

 

Loading...