รวมประโยคกรีดใจวันแถลงข่าว อ่านแล้วรู้เลย "พีช พชร" ต้องกลั้นน้ำตาเบอร์ไหน

       กับเรื่องราวสุดร้อนในโลกโซเชี่ยลขณะนี้คงหนีไม่พ้นประเด็น "พีช พชร" จบสัมพันธ์รักกับนางเอกสาว "ธัญชนก กู๊ด"

    การพูดถึงการสูญเสียคนรักไม่ว่าเป็นใครก็เจ็บ ยิ่งต้องมีพูดต่อหน้าคนจำนวนมาก พร้อมแสงแฟลชและเสียงชัตเตอร์รัวๆ มันกรีดใจเป็นที่สุด ลองอ่านคำต่อคำประโยคที่ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ ตอบคำถามคำข่าววานนี้ (20 สิงหาคม 2562)

    "ยอมรับว่าตัดสินใจยากที่จะเดินออกมา ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้น ไม่มีใครในโลกนี้ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่เมื่อมันเกิดแล้วเราก็ต้องเดินต่อ ที่คนมองว่าผมยื้อรักครั้งนี้ ผมคิดว่าในความสัมพันธ์เราต้องสู้ มันเป็นหน้าที่ที่ผมจะทำ ผมไม่ใช่ว่าไม่อยากสู้นะ แต่สุดท้ายมันมาถึงจุดที่มันน่าจะซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ"

    "ถามว่าผมรักเขาไหม ผมรักเขาและก็เป็นห่วงเขา ซึ่งผมก็หาคำตอบให้เรื่องนี้ไม่ได้ เราพูดจาไม่ดีหรือเปล่า แต่ผมก็ไม่รู้ว่าผมทำอะไรผิดไปหรือเปล่า "ยอมรับว่าเสียดายเวลา" และกับบุคคลที่ถูกลากมาเกี่ยวข้องผมไม่อยากให้ไปว่าเขา อยากให้โฟกัสที่ผมกับเขาเลิกกันดีกว่า"

    "ผมก็ถามความจริงกับแพทแล้วตอบยากมาก...... มันก็เป็นตามสภาพ เขาก็คุยกับเรา ไม่ได้ตั้งใจ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากให้เกิดขึ้น ใครๆก็รู้สึกผิดทั้งนั้นและตอนจบกันผมก็เคลียร์กับเขานะ ก็คิดว่าทำอะไรไม่ได้แล้วครับ ตัวเขาเองก็ไม่ได้พูดเลือกใคร แต่เราเลือกเองมากกว่า"

    "ไม่ควรมีใครถูกว่าว่าเป็นคนเลว เขาไม่ใช่คนเลว แต่มันแค่ผิดที่ผิดเวลา กับน้องแพทตอนนี้ไม่เจอดีกว่า ผมอัลฟอลโลว์ไอจีเขาแน่นอน ต้องขอซ่อมตัวเองประมาณนั้น วันเกิดเขาผมก็อยากพูด แต่มันไม่ใช่เวลาของเราที่จะพูด ผมก็ไม่ได้คุยกับน้องเลย ก็ปล่อยให้เขาโตในแบบที่เขาควรจะเป็นดีกว่า"

    "สำหรับบุคคลที่สาม ผมขอไม่พูดถึงดีกว่า เพราะผมไม่ใช่เรื่องของผม กับภาพกินข้าวที่ออกมาก็ได้เห็นแล้วพร้อมทุกคน ผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร มันเป็นปัญหาที่เราพยายามแก้กันอยู่ ผมเลยไม่ได้รู้สึกอะไรมาก ผมสงสาร"

    แต่ละคำ "สยามมายา" อ่านแล้วยังจุกในอก และเห็นได้ชัดว่าขณะตอบคำถามหนุ่ม "พีช พชร" พยายามกลั้นน้ำตาไว้ตลอดเวลา เพราะซึ่งภายหลังจากการสัมภาษณ์จบ.. "พีช" ก็สุดจะฝืนปล่อยน้ำตามออกมา พร้อมกับวิ่งหลบออกไป 

    อย่างไรแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่นะคะ

ขอขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : peach_pachara / patriciagood

Loading...