นับถือในความมืออาชีพ "กันต์" พูดเคลียร์ดราม่า "เจ้าขุน" นิ้วกลาง-แย่งไมค์

        ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ดราม่าชูนิ้วกลาง-แย่งไมค์ไปแล้วกรณี "กันต์ กันตถาวร" เจอ "เจ้าขุน ภัทรจักร" ห้าวแย่งไมค์ชูนิ้วกลาง แต่กันต์ดึงสติได้และพูดถึงกรณีนี้แบบสุขุมนุ่มลึก

    ทำเอาเหวอกันทั้งตัวพิธีกรคนดัง"กันต์ กันตถาวร"และ คนทางบ้าน-คนดูแฟนๆรายการแข่งขันพนันชก จนกลายเป็นกระแสโซเชียลเมื่อ"เจ้าขุน ภัทรจักร"แย่งไมค์พิธีกรดังหนุ่มกันต์ และชูนิ้วกลาง

    เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในรายการ 10 Fight 10 ที่ออกอากาศทางเวิร์คพ้อยท์ และมี"เจ เจตริน"เป็นโปรโมเตอร์  นัดชกดังกล่าวเป็นการปะทะระหว่าง"เจ้าขุน" และ "แบงค์ ธิติ" จังหวะหลังชกสิ้นสุด หลังแบงค์เอาชนะน็อกเจ้าขุนๆได้แย่งไมค์กัน และยังชูนิ้วกลางอีก จนกลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟเดอะทาวน์สนั่นลั่นทวิตว่าเป็นการกระทำไม่เหมาะสม

    ฝั่งพิธีกรคนดังมาร่วมงาน TMB I InG PARKRUN 2019 เจ้าตัวก็เผยว่าตนทราบถึงกระแสดังกล่าวค่อนข้างตกใจ เป็นห่วงความรู้สึกทุกฝ่าย ในฐานะพี่ชายก็มองว่าไม่ถูกต้อง เข้าใจน้องมีเจตนาดี  แต่การกระทำมันผิด ตนก็ห่วงทุกๆความรู้สึก ทุกคน

    "เรารู้จักกันอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่พี่น้องในวงการบันเทิง ผมจะพูดแต่ในส่วนผมเราไม่พาดพิงใคร ที่เห็นว่าน้องแย่งไมค์ในฐานะพี่ชาย ผมก็ต้องพูดจริงๆน้องทำไม่ถูก คุณไม่สามารถแย่งไมค์จากใครก็แล้วแต่ มันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่ผิดหรือไม่ผิดดูที่เจตนาน้อง คือน้องไม่ได้แบบเฮ้ยเอาไมค์มา น้องแค่รู้สึกว่าเหมือนเกมจบแล้ว พูดเสร็จเอาไมค์คืนพิธีกร ผมพูดว่าครับผมจะพูดแล้วไมค์ก็หายไป สิ่งที่น้องทำต่อคือ เอาไมค์ไปขอบคุณแฟนคลับของแบงค์นั่นคือเจรนาครับ เจตนาดี แต่การกระทำผมกล้าพูดไม่ถูกต้องครับ" กันต์กล่าวในที่สุด

    เคลียร์แบบเด็ดขาด ชัดเจน ไม่วู่วาม สมเป็นมืออาชีพ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:jjockhun, kankantathavorn
ทวิตเตอร์:Buechet

Loading...