ไม่คาดฝันจะได้ยิน "เพ็ชร ฐกฤต" หวนหานักปั้น "อุ๊บ วิริยะ"

        ข่าวดีวันแม่พี่ก็มีเยอะ เอ๊ย! สยามมายาก็มีถมไป เป็นข่าวที่ฟังแล้วชื่นอก ชื่นใจเห็นจะเป็นสายใยรักของนักปั้นใจพระเทวดาของน้องหมา น้องแมว” อุ๊บ วิริยะ” และ “เพ็ชร ฐกฤต”ที่มีข่าวว่าสายใยเลิฟเขาไม่ขาดสะบั้นแถมพระเอกจะหวนมาหาพี่อุ๊บด้วยล่ะ

    เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผู้สื่อข่าวได้รับทราบเรื่องราวข่าวลอยลมจึงได้สอบถามกับทางนักปั้นใจพระ พี่อุ๊บ หรือ “วิริยะ พงษ์อาจหาญ” ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร จริงหรือไม่ใช่หรือมั่ว เพราะเห็นว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่เหมือนจบกันไม่สวยซักเท่าไหร่  ทางนักปั้นจิตใจดีหัวเราะเบาๆ พร้อมออกตัวว่าเรื่องเก่าอย่าไปคิด อย่าไปเอ่ยเลย เอาเป็นว่าปัจจุบัน ตนกับเพราะเอกหน้าหล่อเข้มที่กำลังขึ้นหม้อไม่ได้มีอะไรที่ติดใจกันอีกแล้ว

    นอกจากนี้ทางนักปั้นเนเวอร์ดายส์ยังเผยต่อไปอีกว่าถึงประเด็นข่าวที่ว่าทางอดีตเด็กปั้นจะกลับมา เรื่องนี้ไม่ใช่ว่าจะกลับมาให้ตนดูแลหรอก แต่น้องเพ็ชรจะเข้ามาลาบวชกับทางพี่อุ๊บ ซึ่งทางพี่อุ๊บก็ยินดี ไม่ได้มีติดใจกับเรื่องอะไรๆทั้งนั้นล่ะ ยินดีที่น้องได้ดีมีความสุข และเมื่อน้องบวชตนก็อนุโมทนากับเรื่องราวดีๆ อีกทั้งยังชื่นชมว่านอกจากน้องเลิฟจะอนาคตสดใสแล้วยังหล่อวัน หล่อคืน ออร่าปังมาก 

    ฟังโดยรวมก็น้ำตาไหล เป็นข่าวดีที่ไม่มีใครคาดคิดคาดฝันเลยจริงๆ  มิน่าช่วงหลังพี่อุ๊บนักปั้นใจพระพูดถึงพ่อเพ็ชรบ่อยๆในโซเชียล

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ

Loading...