ล้านเลิฟล้านไลค์ "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ไม่สบายแต่จัดเต็มแจกยิ้มบนเวทีคอนเสิร์ตดัง

        วันแม่ปีนี้ “นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ” ไม่ใช่แค่บอกรักแม่บังเกิดเกล้า หากแต่ลูกนันจัดหนักบอกรักแม่ๆแฟนคลับที่น่าฮักทุกคนด้วยล่ะ สยามมายาก็รักแม่ทุกๆคนๆน้า (แฮะๆเนียนๆกันไป) แต่ที่ได้ใจทุกคนเห็นจะเป็นสปิริตนักร้องไม่สบายแต่ยังร้องเพลง แจกยิ้มหล่อ ราวกับจะบอกว่าไม่ต้องห่วงผมไหว

    ไม่ได้ต้นทุนสูงอะไร แต่เป็นคนมีจิตใจดีสูงเสียดฟ้า ไม่เคยทะนงตัวว่าเด่นดังเพราะวันนี้ ”นัน อนันต์  ไมค์ทองคำ” หรือ “อนันต์ อาศัยไพรพนา”ยังเป็นอนันต์คนเดิมที่อ่อนน้อมถ่อมตัวอ้อนแม่ๆ เทกแคร์เอาใจใส่ห่วงใยครอบครัวและแคร์ความรู้สึกของเหล่าแม่ๆ กับแฟนคลับทุกคน  กดไลค์รัวๆ น่ารักกว่านี้มีอีกมั้ย หรือมีใครให้มากกว่านี้ก็บอกมา 

    ในวันแม่ปีนี้หนุ่มดอย เด็กดีก็ไม่ลืมที่จะโพสต์ถึง ”แม่แกะโพ” แม่บังเกิดเกล้าอย่างเคารพรักสุดหัวใจอนันต์ ไมค์ทองคำเหมือนเดิม  นอกจากนี้ก็เห็นเหล่าแม่ๆยินดีปรีดาตรงที่ลูกนันมีโพสต์ถึงแม่ๆ ด้วยล่ะ ปลื้มแทนไม่เคยลืมแม่ๆในทุกเทศกาลจริงๆ 
 
    ก็เรียกว่าเป็นนักร้องที่เต็มที่ในบทบาทการเป็นลูกคนดีที่หนึ่ง ส่วนในบทบาทเป็นศิลปินในดวงใจ เขามีจิตวิญญาณการเป็นนักร้อง มีสปิริตเต็มที่  ทั้งนี้เพราะได้ข่าวว่าเมื่อบนเวทีคอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด 9 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ เมื่อวานนี้ (11 สิงหาคม 62) ขนาดนักร้องเพชรกลางไพรไม่ค่อยสบาย แต่เขายังยิ้มได้ ยิ้มสู้ ตลอดเวลาที่ทำการแสดง หลังจบการแสดงก็ยิ้มร่ากับเหล่าแม่ๆแอนด์แฟนคลับ น่าฮักจริงๆ

    ว้าวๆน้องนันยิ้มสู้ ส่วนแม่ๆนั้นห่วงลูกมากเลยรู้มั้ย ต่างแห่ส่งกำลังใจ ส่งความห่วงใยให้นักร้องกันท่วมท้น ส่วนสยามมายาเว็บไซต์ก็ห่วงใยอยู่ห่างๆ อย่างเลิฟ ๆ(เหมือนเดิม)หายไวว่องนะนักร้องน้องรัก 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน

Loading...