สุดยอดในปฐพีไม่มีใครแซง "กานต์-แซนวิช" ซิวตำแหน่งแม่(เลี้ยง)ดีเด่น

        วันแม่ปีนี้สยามมายาไม่มีอะไรทำ เอ๊ย!ไม่มีอะไรจัดเลยจัดนี่จ้า การประกาศรายชื่อเจ้าของตำแหน่งแม่(เลี้ยง)ดีเด่น เห็นจะเป็นแม่ใหญ่”กานต์”และแม่เล็ก ”แซนวิช”

    เป็นความโชคดีในความโชคร้ายของเพ่ร็อคไบโพลาร์ “เสก โลโซ” เขาที่จำใจ จำพรากจากเมียกลาง “อีฟ อภิสร์ญา” เพราะว่าแม่ใหญ่ “กานต์ วิภากร” เขาไม่ปลื้มให้เป็นคนในครอบครัว แม่กลางเลยกระเด็น ฝั่งพ่อเสกก็ตต้องนั่งขายลายเซ็น ขายเสื้อ  โดยมีลูกคนโต “น้องเสือ เสฏกานต์”  ตามด้วยลูกคนรอง “น้องกวาง”  และลูกสาวคนเล็ก “น้องลอนดอน” ที่ขาดไม่ได้น้องชายคนสุดท้อง “น้องลีออง” นั่งล้อมวงกระจายไออุ่นกันไป 

    ในวันแม่ปีนี้ถือเป็นความโชคดีของเฮียเสกเขา  โชคดีกว่าปีที่ผ่านมาๆ เพราะว่าแม่ใหญ่กานต์ กับแม่เล็กแซนวิช ปรองดองร่วมบ้านเดียวกัน คอยดูแลเฮีย แต่ที่ประทับใจจอร์จ ตรงที่ทั้งแม่ใหญ่แม่กานต์ กับแม่เล็กนั้นต่างก็เอ็นดูลูกเลี้ยงราวลูกในไส้ ดูจากที่กานต์โพสต์ถึงลีอองปลุกตอนเช้า และโพสต์ถึงลีอองกับแซนวิชด้วยความห่วงใยใจกว้าง และได้โพสต์อวยพรเด็กชายลีอองกับน้องลอนดอน ในวันแม่ลูบหัวด้วยความรัก
และปราณี

    ฝั่งแซนวิชหรือแม่เล็กก็ใช่ย่อย ช่วงหลังนี้ดูเหมือนแซนวิชจะเข้ากันได้ดีกับลูกๆของกานต์ กับเสก โลโซ ทั้งน้องเสือ น้องลอนดอนที่เธอบอกว่ารักเหมือนน้องสาว รักเหมือนลูกแถมยังตัวติดกันงอมแงมราวปาท่องโก๋

    แต่ที่ตื้นตันใจที่สุดจนอยากหยุดเวลาเอาไว้ในวันแม่เห็นจะเป็นภาพของกานต์กับน้องเสือโอบกอดน้องลีอองที่เป็นไข่แดงอยู่ตรงกลาง ซึ่งเป็นภาพที่ทรงคุณค่าต่อใจชาวเน็ตและแฟนๆ เห็นแบบนี้แล้วก็พูดเลยว่า ทั้งกานต์ และ แซนวิช ในวันนี้คู่ควรกับตำแหน่ง “แม่(เลี้ยง)ดีเด่น ที่สยามมายาจัดให้

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: sandwich_leon/ wiphakorn15

Loading...