"ธงธง มกจ๊ก" เล่าปาฏิหาริย์รอดชีวิต มีนิมิตเห็นอนาคต!!

        นักแสดงตลกชื่อดัง ธงธง มกจ๊ก ออกมาเล่าเหตุการณ์เหลือเชื่อ! ในรายการ "Superเมีย" หลังไปปฏิบัติธรรมกับดาราสาว กิ๊ก มยุริญ เพราะเครียดที่พี่สาวป่วยมะเร็ง จนอยากจะตายตามไปด้วย จนเกิดเรื่องเหลือเชื่อต่างๆ ขึ้นมากมาย เช่น ปาฏิหาริย์รอดชีวิต มีนิมิตเห็นอนาคต!!

    โดยเจ้าตัวเล่าเหตุการณ์เฉียดตายตอนไปถ่ายละครที่จ.กาญจนบุรี ซึ่งทีแรกตั้งใจจะขับรถไปเอง แล้วก่อนจะเดินทางมีอยู่วันนึงขณะที่กำลังทำความสะอาดบ้านอยู่ดีๆ ก็มีภาพวิ่งเข้ามาในจิต มองเห็นว่าตนจะเกิดประสบอุบัติเหตุ และในนิมิตมองเห็นป้ายข้างทางเขียนว่าน้ำตกไทรโยค ดังนั้นจึงตัดสินใจขอนั่งรถไปกับทีมงาน ขากลับปรากฏว่าเกิดอุบัติเหตุจริง ตรงจุดป้ายน้ำตกไทรโยคเหมือนในนิมิต!!  

    พร้อมเผยธุรกิจใหม่ ร้านก๋วยเตี๋ยว "ธงธงลงเรือ" ที่โคราช จ.นครราชสีมา บ้านเกิด ที่ตอนนี้ขายดิบขายดีจนต้องต่อคิว เผยจุดเริ่มต้นธุรกิจนี้ก็ได้มาจากนิมิตเช่นกัน! โดยเจ้าตัวจะแต่งชุดไทยเตรียมต้อนรับลูกค้าทุกวัน นอกจากนั้นก็ยังเล่า เรื่องราวแปลกๆ อีกมากมาย เคยวาร์ปจากกองละครที่พระโขนงไปโผล่พารากอน!! ติดตามชมทั้งหมดได้ในรายการ "superเมีย" ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรคู่หู นุ้ย - สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และ อ้น - ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ วันที่ 13 ส.ค. นี้ หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31 หรือ ดูย้อนหลังได้ที่ Youtube : superwifeshow (ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : superwifeshow, IG : superwifeshow)

 

Loading...