ชื่นอกม่วนใจ "ณเดชน์-อนันต์-ไผ่-นาย นภัทร" กำใจแม่ๆซิวตำแหน่ง..ลูกชายแห่งชาติ

       วันแม่ปีนี้แม่ๆก็ยิ้มแก้มปริ เหมือนทุกๆวัน ทุกๆปี แต่บางคนบอกว่ามันมีอะไรพิเศษๆที่อยากบอก อยากโหวตกันเหลือเกิน ถามว่าโหวตอะไร ตอบว่าโหวตลูกชายแห่งชาติไง ขอบอกๆ แบบนี้ก็มีด้วยนะ ส่วนจะมีใครเข้าตาบ้าง ตามมาเผือกได้เลยกับรักแท้ที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ลูกชายแห่งชาติ

    คนแรกแจกใจล้านดวงให้เขาไปเลย พ่อแบรี่ที่รัก "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่นอกจากจะทำหน้าที่เป็นที่รักดีเด่นแล้ว ในบทบาทการเป็นลูกช่วยแม่แก้วทำมาหากิน ซักผ้า ดูแลบ้าน ดูแลป๊าโยชิโอ พ่อแบรี่ก็ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมดีเริ่ด พาไปหาหมอ พาไปเดินเล่น ป้อนขนม อาหารหาที่ไหนได้อีกล่ะอภิชาตบุตรแบบนี้

    คนต่อไปนักร้องเพชรกลางไพร"อนันต์ ไมค์ทองคำ" หรือ "ลูกนัน .. น้องนัน"คนดีที่หนึ่งของแม่ๆและแฟนคลับไง เท่าที่ผ่านมา เห็นกับตา เห็นกับหัวใจ เห็นจากสายใยรัก เห็นเลยว่า"อนันต์ อาศัยไพรพนา" ทำหน้าที่ลูกไม่มีพร่อง ทั้งหาเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ บวชให้พ่อแม่ และปลูกบ้านพ่อแม่ แสดงความรักหล่อเลี้ยงหัวใจพ่อแม่ รวมถีงมีความกตัญญูต่อแม่ๆ แฟนคลับทุกคน เริ่ดเลอเพอร์เฟคบอย    ไม่มีใครเกินเขาล่ะ พ่อเพชรกลางไพร

    ไปกันที่นักร้องลูกทุ่งตัวพ่อกันบ้าง เขาล่ะ "ไผ่ พงศธร" ตลอดระยะเวลาที่ผ่านจะเห็นได้เลยว่าไผ่  ลูกทุ่งภูธรแดนอีสานทำให้หัวใจคนเป็นแม่สั่นสะท้านกับภาพความประทับใจ ความห่วงใยที่เขาปฏิบัติกับมารดาด้วยดีเสมอ หากว่างเว้นจากการทำงานไผ่ก็จะกลับไปอยู่บ้านกลับแม่ เรียกว่ามีเวลาให้กับแม่ไม่มีพร่องกันเลยทีเดียว ทำเอาคุณแม่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ปลื้มใจมีลูกเก่งกตัญญู

    ปิดท้ายกันที่พระเอกขวัญใจแฟนคลับ"นาย นภัทร" ลูกแม่"หมู  พิมพ์ผกา" จะเห็นเลยว่าที่ผ่านมาแม่หมูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลลูกชายเพียงลำพัง  แต่สตรองโคตรๆ และน้องนายเองก็ไม่ได้ทำให้แม่ผิดหวัง ทั้งตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงาน และไม่เคยมีข่าวว่าน้องนายออกนอกลู่นอกทาง แถมยอมโสดเพื่อแม่ 

    และนี่ก็เป็นเพียงส่วนเล็กๆเพียงเศษเสี้ยวบนโลกใบนี้ เพราะในความจริงลูกชายแห่งชาติยังมีอีกเยอะ แต่เท่าที่เห็นคงทำเอาหลายๆคนรวมถึงสาวก-แม่ๆ ยิ้มหน้าบานข้ามวันข้ามคืน

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : phongsathon_gmm, naphat_nine, keaw_jung
เพจ : บ้านเฮาคนเหนือ ฮักนัน/นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

Loading...