มาแรง! "ลำไย" ปล่อยเพลงช้า "แค่คนคุย" ซึ้งกินใจ คนอกหักไม่ฟังถือว่าพลาด

       "ลำไย ไหทองคำ" ไปออกรายการ The Mask หน้ากากนางสิบสอง ร้องเพลง "นานเท่าไรก็รอ" ได้รับเสียงชื่นชมว่า ร้องเพลงช้าได้ดี มียอดวิวยูทูบมากกว่า 7 ล้านวิว "นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ต่อยอดความสำเร็จ จับมาร้องเพลงช้า "แค่คนคุย" ให้แฟนเพลงได้ฟังล้างหูช่วงฤดูฝน

    นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์สายลูกทุ่งอินดี้ที่โดดเด่นกับการร้องเพลงโจ๊ะ ท่วงทำนองสนุกสนาน ถ่ายทอดบทเพลงนี้ ได้อย่างยอดเยี่ยมซึ้งกินใจคนอกหัก ชวนน้ำตาไหล เวลาฟังตอนฝนตก

    โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังเผชิญสถานการณ์เดียวกัน กับท่อนฮุคของเพลงนี้ "กะเฮาแค่คนคุยเฮ็ดทุกอย่างกะคือแฟน แต่บ่มีสิทธิ์ควงแขน เปิดโตเป็นคนของใจ กะเฮาแค่คนคุย เขาพ้อคนคุยใหม่ ถืกใจเขากะเทเฮาไป..."

    หลังจากไหทองคำฯ ปล่อยลงยูทูบในรูปแบบวิดีโอเพลง (LYRIC  VIDEO) ไปเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 ส.ค.62 กระแสตอบแรงขึ้นเรื่อยๆ มียอดวิวทะลุหลักแสนวิวภายในเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง และพุ่งต่อเนื่อง โดยบรรดาแฟนคลับที่ได้ฟังแล้ว พร้อมใจกันยกนิ้วชื่นชมว่า นักร้องสาวขวัญใจร้องเพลงนี้ได้ไพเราะมากๆ พร้อมกับอวยพรให้ประสบความสำเร็จ ปังๆ ทะลุ 100 ล้านวิวเร็วๆ ไปเลย 

    สำหรับเพลงแค่คนคุย คำร้อง/ทำนอง โดย "เจี๊ยบ นิสา" คนเดียวกับที่แต่งเพลง "มักอ้ายหลายเด้อ" ให้ "กวาง จิรพรรณ" ขับร้องติดทำเนียบเพลงฮอตฮิต เรียบเรียงดนตรี โดย "อ.จินนี่ ภูไท" เนื้อหาเพลงถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ทุ่มเทหัวงใจให้กับคนที่รัก แต่เขาไม่เคยแสดงทีท่าชัดเจน ไม่กล้าเปิดตัวเพราะกลัวคนเห็น หยอดคำหวานหลอกให้ดีใจไปวันๆ พอเจอคนที่คุยถูกคอคนใหม่ ก็เททิ้งแบบไม่มีเยื่อใย 

    งานนี้ นายห้างยอดนิยม ยังใจป้ำนำซาวด์ดนตรีเพลงนี้ มาเสิร์ฟลงยูทูบให้เสร็จสรรพ ไฟเขียวให้ศิลปินนำไปร้องคัฟเวอร์ ไปเล่นคอนเสิร์ตกันตามสบาย ไม่มีการเก็บค่าลิขสิทธิ์

Loading...