คาดไม่ถึง "วาวเตอร์" สามี "สุนารี" ป่วยเป็นโรคประหลาด

        เป็นลูกทุ่งตัวแม่ที่ใครๆ ต่างก็ดีใจที่ชีวิตฟ้าหลังฝนของ ”สุนารี ราชสีมา” ดูแฮปปี้มีความสุข มีลูกเป็นยาใจไม่เคยทำให้เธอผิดหวัง ส่วนสามีฝรั่งที่อ่อนกว่าก็น่ารัก รักและดูแลเจ๊สุเป็นอย่างดี แต่เอาเข้าจริงกลับมีบางสิ่ง บางอย่างของ ”วาวเตอร์” ที่ใครๆฟังแล้วเอามือทาบอก

    เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งตัวแม่ที่มีแฟนคลับหนึบหนับล้อมหน้า ล้อมหลัง  เหตุผลก็เพราะว่า ”สุนารี ราชสีมา” สาวเก่ง เสียงสวยจากเมืองโคราชนั้นมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่ไม่เคยลดน้อยถอยลงเลย อีกทั้งยังเป็นนักร้องอัธยาศัยดี มีความเสมอต้นเสมอปลายมาตั้งแต่ไหนแต่ไร

    นอกจากนี้แล้วสุนารีก็เป็นนักร้องอีกคนที่สาวๆหลายคนตาร้อน แอบอิจฉาที่เธอเจ้าเสน่ห์ มีแฟนเด็ก และแฟนฝรั่งอีกต่างหาก ซึ่ง “วาวเตอร์” ก็รักและดูแลเจ๊สุเป็นอย่างดี บางคนถามว่าสุนารีทำบุญด้วยอะไรอ่ะ ซื้อล็อตเตอรี่ก็ถูกบ๊อย บ่อย มีงานให้ทำไม่เคยขาด มีเพื่อนดี มีสามีก็ดี๊ดี

    แต่ลึกๆ ลงไปสุนารีมีเรื่องเล่าจ้า ทั้งนี้นักร้องสาวเผยว่าสามีตน “วาวเตอร์” เป็นโรคภาวะเกลียดเสียง (misophonia)ทั้งนี้เจ้าตัวสังเกตว่าเวลาที่ตนเคี้ยวเสียงดัง ดูดฟัน สามีจะขมวดคิ้ว และจะปวดหัวทุกครั้งที่ได้ยินเสียงดังกล่าว ก็เลยปรับด้วยวิธีการต่างคนต่างกิน ซึ่งทุกวันนี้ทุกสิ่งก็ดีขึ้น มีการปรับตัวได้มากขึ้น 

    ข้อนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า..รักชนะทุกสิ่งจริงๆ

 

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ : รายการ   Club Friday Show/sunareelam

Loading...