เป็นตาแซ่บ "ลูกหมี-ตุ๊ก" อวดเผ็ดต่อไม่รอซัมเมอร์

        ฤดูฝนยังไม่พ้นผ่าน แต่นางแบบสาวแซ่บ นางแบบตัวแม่bอย่าง ”ลูกหมี รัศมี” และ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” โนสน โนแคร์ฟ้าฝน พวกนางง้างทีเด็ดเผ็ดต่อไม่รอซัมเมอร์ เออเฮ้อ พริกก็พริกยังแพ้สองนางแบบ

    ในยุคที่ดาราคนดังดาวดวงใหม่เกิดกันเฟื่องฟู ทำให้นางแบบหลายต่อหลายคน ไปนั่งคอตกตบยุง เป็นนกปีกหัก แต่บางคนรอดจ้าไหลลื่น สวยคงกระพันธ์ไปตามกาลเวลา หนึ่งในนั้นก็คือ 2 นางแบบขั้นเทพ  นางแบบตัวแม่ที่ใครๆ ต่างรู้จักเธอเป็นอย่างดี

    อีกคนเคยมีปั๋ว แต่ไม่มีลูก ส่วนดีกรีความเผ็ดไม่ต้องเซดนางจัดเต็มแบบไม่ต้องมีใครยื่นคำร้อง เริ่ดซะมี หุ่นดีสุดๆ ถึงมะลินางนั้นจะบึ้มด้วยมีดหมอ แต่ก็จัดว่าเวรี่แซบ สำหรับสาว”ลูกหมี รัศมี” ทองศิริไพรศรี  ที่ช่วงนี้ลูกหมีทำเอาหนุ่มๆหัวใจว้าวุ่น เมื่อเธอไปมัลดีฟส์  แต่ที่คีบเอาหัวใจหนุ่มๆ อวดความเป๊ะปังในสไตล์ลูกหมี ที่มองมุมไหน หรือจะเป็นภาพขาวดำ ไร้สีสันก็ชวนให้หัวใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ วัยกลางคนใจเคลิ้มเต้นผิดระบบ ไปซะหมด 

    อีกคนที่ลืมไม่ได้ ลืมไม่ลง เห็นจะเป็นแม่ม่ายทรงเครื่อง(ใหญ่) ที่ใครๆต่างซูฮก ยกนิ้วให้กับความแกร่งยิ่งกว่าเพชรของเธอ   ช่วงนี้ตุ๊ก ชนกวนันท์ จัดใหญ่ จัดเต็มไม่แพ้ลูกหมี อวดหุ่นคุณแม่ลูกสอง เห็นแล้วคาดว่าทุกคนต้องมีอาการหัวใจเต้นกระตุกๆ แต่หนุ่มๆหลายคน หรือหนุ่มๆส่วนใหญ่ก็บอกว่าดีต่อใจ   ถึงจะแซบผิดฤดูกาลไปบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไร  หนุ่มๆ ไม่ถือสา ส่วนสาวๆพูดเลยว่า ขออนุญาติหมั่นไส้ที่หุ่นพวกเธอเป๊ะปังไม่หย่อนย้วยตามกาลเวลา

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:tookchanookwanan, lookmeerassamee

Loading...