แท็กแฟนๆมามุง "ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่" ซ้อมเลี้ยงเบ๋บี๋น่าเอ็นดู

       น่าเอ็นดูขนาดไหน ไม่บอกหรอก แต่อยากแท็กให้แฟนๆและไซเบอร์ คนทั้งบ้านทั้งเมืองมามุง โมเม้นท์ 2 นางเอกซุปตาร์ "ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่" ซ้อมเลี้ยงเบ๋บี๋แฝดน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหน ถามใจพี่แบร์ และพี่หมากซิจ๊ะ

    เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว เพื่อนไม่มีแตกแถว ไม่มีแก๊งแตกขอบอก  และเพื่อนก็คิดถึงเพื่อน ว่า 2  นางเอกซุปตาร์แห่งสยามอี่นายกาสะลอง.. ซ้องปีบ "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์  กับนางเอกสาวสายฮา "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ" ก็นัดกันหอบหิ้วอาหารการกิน ความคิดถึงไปหา ไปฟัดหลานแฝด "น้องมีก้า" กับ"น้องมีญ่า" ลูกชายลูกสาวเพื่อนรัก "มาร์กี้" ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ กับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์"กันอย่างแฮปปี้ 

    ด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดูของหลานแฝดหมื่นล้าน งานนี้พูดเลยว่า 2 นางเอกตัวแม่หลงรักหมดใจ ไม่อยากกลับบ้าน อยากอยู่กับหลาน และจุดนี้สองสาวก็ไม่พลาดที่จะซ้อมเลี้ยงเบบี๋ที่พูดเลยว่าลีลาป้อนนมซ้อมเลี้ยงเด็กน้อยของนางเอกทั้งสองคนนั้นดูอ่อนโยน น่ารัก น่าเอ็นดู รู้เลยว่าเป็นนางเอกที่รักเด็ก รักหลานมาก สังเกตจากแววตาที่มองหลาน 

    ซ้อมเลี้ยงหลานแฝดยังอ่อนโยน น่าเอ็นดูขนาดนี้ แล้วถ้ามีเป็นของตัวเองจะละมุนละไมขนาดไหนน้อ ไหนๆ แบรี่ กับ พี่หมาก คิดโครงการดีๆไปถึงไหนแล้ว อะเร็วๆให้ไวให้ว่อง อยากเห็น เอิ๊ก เอิ๊ก

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : urassayas / kimmy_kimberley / margie_rasri