ปีนี้ปังมาก! "ข้าวทิพย์ ธิดาดิน" ฟาดละคร 4 เรื่อง ต่อสัญญาแกรมมี่

       ​เป็นศิลปินลูกอีสานจากจังหวัดอำนาจเจริญ ที่มีผลงานเพลงกับ แกรมมี่ โกลด์ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว "ข้าวทิพย์ ธิดาดิน" เจ้าของเพลงฮิต สาวหมอลำส่ำน้อย , สาวมอปลายยังอ้ายฮัก , เบิดแล้วบ้อ...ฮัก และล่าสุดกับซิงเกิ้ลเพลง "บ่ได้จากไปนำอ้าย"

​    ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นปี 2562 ได้แสดงละครไปแล้ว 3 เรื่อง ได้แก่ "สาวน้อยร้อยล้านวิว" ทางช่อง ONE "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ทางช่อง 7 "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 และล่าสุดเพิ่งเปิดละครใหม่ทางช่อง ONE คือเรื่อง "มงกุฏดอกหญ้า" แสดงกับพี่สาว พี่ชายร่วมค่าย พี่ต่ายและพี่ไผ่ โดยข้าวทิพย์จับคู่กับ "ตรี ชัยณรงค์" และเมื่อ  23 ก.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เพิ่งต่อสัญญาศิลปินกับจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ อีก 6 ปี

​    ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เปิดเผยว่า "ปีนี้เป็นปีที่ดีของข้าวทิพย์ ต้องขอบคุณไปยัง ครูสลา คุณวุฒิ ผู้ดูแลข้าวทิพย์มาตั้งแต่วันแรก ขอบคุณพี่ตี่ กริช ทอมมัส ที่เมตตาข้าวทิพย์ ขอบคุณแฟนเพลง แฟนละคร ที่ให้กำลังใจข้าวทิพย์มาเสมอ เหนื่อยนะคะแต่มีความสุข ก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าจะได้มาแสดงละคร ก็คงเริ่มจากข้าวทิพย์ ไปแคสติ้งบท "บัวเขียว" จากละคร นายฮ้อยทมิฬ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แล้วก็ได้แสดงบทนั้น ตั้งแต่วันนั้นมาคนก็เรียก บัวเขียวๆ มาตลอด จนเมื่อช่วงต้นปี ก็มีละคร เข้า 3 เรื่อง ก็ดีใจมากๆ ยังไงข้าวทิพย์ก็ยังเป็นนักร้องอยู่นะคะ ฝากซิงเกิ้ลล่าสุด "บ่ได้จากไปนำอ้าย" ชมได้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องการต่อสัญญา ก็ต่อเรียบร้อยแล้ว ไม่ไปไหนหรอกค่ะ รักแกรมมี่ โกลด์ที่สุด ต่ออีก 6 ปีเลย ฝากเป็นกำลังใจให้ข้าวทิพย์ด้วยนะคะ"

 

Loading...