นักร้องรุ่นใหญ่วัยเก๋า "แจ้ ดนุพล" ขนเพลงซึ้งร้องโชว์โดนใจ! "ต้นหอม" น้ำตาคลอ! ใน"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

       เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งสำหรับ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ที่คว้านักร้องสุดยอดระดับตำนานของวงการเพลงอย่าง "แจ้" ดนุพล แก้วกาญจน์ กลับมาตามหาเงาเสียงอีกครั้ง

    พร้อมขนเพลงดังในอดีตมาโชว์เมดเลย์  เพลง ลมสวาท, เหมือนไม่เคย,  Black magic woman, ด้วยรักและผูกพัน, Falling in love with you, สุขาอยู่หนใด,  โอ๊ย โอ๊ย และเพลง ฝันลำเอียง มาสะกดอารมณ์ผู้ชมในสตูฯ แถมยังใจดีร้องเพลงให้พิธีกรคู่หูคู่ฮา "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" รวมทั้งกับเหล่าคอมเมนเตเตอร์อย่าง ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่-สมพล, ตั๊ก-ศิริพร, แอ๊ด-วีรศักดิ์ และต้นหอม-ศกุนตลา โดยเฉพาะสาว "ต้นหอม" ที่พอได้ฟังเพลงของ  "แจ้-ดนุพล" ก็ทำเอาน้ำตาคลอ     โดยเจ้าตัวบอกว่าชอบเพลงของพี่แจ้อยู่แล้ว และก็ซึ้งไปกับเนื้อเพลงที่พี่แจ้ร้องนั่นเอง  แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้มากที่สุดน่าจะเป็นเพลง "โอ๊ย โอ๊ย" ที่พี่แจ้ร้องให้กับ "ดู๋-สัญญา" ทำเอา "พี่ดู๋" ถึงกับหวนนึกถึงความหลังที่เคยเอาเพลงนี้จีบแฟน!!! แหม... เข้าทางป๋ากิ๊กที่แซวไม่หยุด เรียกเสียงฮาลั่นสตูฯ

    จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน ที่ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ถึงกับกุมขมับ เพราะแต่ละคนเสียงร้อง ไม่ธรรมดา ทั้งตัวเต็งแชมป์เก่าที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกครั้ง แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพร์สเมื่อนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน "หนู มิเตอร์" หรือ สร่างศัลย์ เรืองศรี  ขอมาประชันเงาเสียงในครั้งนี้  ซึ่ง "ตั๊ก-ศิริพร" ถึงกับเอ่ยปากว่าขอรับประกันในความเหมือน! แต่งานนี้ใครจะได้เข้าตู้กระดาษ, น้ำ, โคลน และสาคู  อย่าพลาดชม!!!!จากนั้นถึงเวลาแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนที่แฟนๆรายการทุกคนรอคอย ระหว่าง จ.ชลบุรี ปะทะ จ.สิงห์บุรีมาดวลเพลงของศิลปินต้นฉบับ แบบไม่มีใครยอมใคร โดย จ.ชลบุรีส่ง"เบนซ์-จักรชัย" มาในบทเพลงแสนรัก เพลงช้า ลูกเอื้อนมาเต็ม ประชันกับ "ฮาร์ท-ฐิติกร"ตัวแทนจาก จ.สิงห์บุรีคว้าเพลงเชื่อฉัน จังหวะมันส์ วาดลวดลายไม่ยั้ง ทำเอาผู้ชมในสตูฯนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นตามอย่างสนุกสนาน    โดย "แจ้-ดนุพล" เปิดใจว่า "ในรอบเกือบ 4 ปี ที่ได้กลับมารายการกิ๊กดู๋ฯ อีกครั้ง ซึ่งครั้งที่แล้วมากับพี่ๆวงแกรนด์เอ็กซ์แต่ในครั้งนี้ได้มาเป็นต้นฉบับเงาเสียง สนุกสนานมาก  เป็นรายการที่มีคุณภาพมาก น้องๆทุกคนให้ความสุขและความบันเทิงกับแฟนๆได้ดีมาก ส่วนน้องตัวแทนจังหวัดที่ได้รับคำติชมจากคอมเมนเตเตอร์ถือว่าเป็นจุดเล็กๆน้อยๆที่ควรเอาไปปรับปรุงและพัฒนาให้การร้องเพลงของตนเองดีขึ้นไปอีก วันนี้มีความสุขมากจริงๆ อยากให้ทุกคนติดตามชมรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduuและทาง LineTVช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

 

Loading...