อีจี๊ดนวลจันทร์ - หุบรักแร้ไม่ลง บังเอิญไปอีก "พอร์ช-ต๊อด" หัวอกเดียวกันเป๊ะ

        รักเราไม่เก่าเลย แต่ถ้าเรื่องรักเก่าๆจี๊ดว่าก็ให้มันเก่าที่ตกตะกอนจะกวนให้ขุ่นทำไมอีก ก็พูดตามประสาจี๊ด ไม่ได้มโนเอง ชัดๆก็จากกรณี”ดาว พิมพ์ทอง”ที่พูดเรื่องเก่าพระเอกสายซุ่ม รักนะแต่ไม่เปิดตัว (กลัวอะไรยะ) ต่อมา “เกรท”ก็ยอมรับ ทำเอา”พอร์ช”ปรี๊ดเสียงสูงโพสต์หุบปากนะฮับ

    ทันทีทันใด มีคนตีความเข้าใจพอร์ชเจตนาดราม่ากระแทกไปยังเกรทหรือเปล่า แต่เอาจริง ไม่ใช่ เพราะ”ดาว พิมพ์ดาว” ออกมาโพสต์แจงเค้าหมายถึงดาวเองค่ะ เค้าไม่พอใจที่ดาวพูดถึงเรื่องเก่า เอ๊าๆจิ ก็หลงเข้าใจผิดคิดว่าพอร์ชจะปากกล้ามาด่าเหน็บพี่เกรทของจี๊ดๆ ของกำลังขึ้นเลยนะเพ่นะ แต่อีกใจก็อดที่จะเห็นใจไม่ได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบให้แฟนตนเอ่ยถึงแฟนเก่าหรอก ยังไงๆก็เหมือนหนามยอกใจ แสลงกระองใจอยู่ดี  แต่นี่แม่ดาวมาแง้ม แถมให้สัมภาษณ์อีก เป็นจี๊ดๆก็จึ๊กๆวะ และบางทีอาจจะพูดแรงส์ มากกว่าคำว่าหุบปาก ก็เป็นได้ ก็มันอดไม่ได้ที่จะแปล่บแสบทรวงนี่หว่า

    จะว่าไปแล้วในวันที่รู้ว่าที่แท้พอร์ชโพสต์หุบปากสื่อถึงดาว จี๊ดพูดกงๆ จี๊ดนึกถึงสตอรี่ที่”เขตต์ ฐานทัพ” ออกมาเปิดใจเรื่องรักแท้ดูแลไม่ได้ ยอมรักว่าทำตัวไม่ได้ ติดเที่ยว ติดเพื่อน และมีเรื่องของสาวๆเข้ามาจนทำให้ดาราสาวชื่อดังขอยุติสัมพันธ์ 

    ซึ่งต่อมาสายเผือกหุบรักแร้ไม่ลงคลิกรัวๆ เสิร์ซคำว่า “ต๊อด” กับคำว่า “เงินหมดสิเรา” ต้นตอก็มาจากข้อความปริศนาจากเฟซบุ๊ก “ต๊อด ปิติ” ภิรมย์ภักดี สามี”นุ่น วรนุช” แชร์ภาพ “เขตต์” พร้อมแคปชั่น “เงินหมดสิเรา” ต่อมาเจอเชื่อมโยงคำสัมภาษณ์ของเขตต์ในรายการบันเทิงแห่งหนึ่งที่พูดถึงความหลังตอนเลิกรากับดาราสาว จนหลายฝ่ายมองว่าเป็นการเกาะกระแสโปรโมทธุรกิจ บอกตรงๆอยากถามว่าไฮโซโพสต์แบบนั้นสื่อถึงใคร ใช่..หรือเปล่า   แต่ก็ไม่มีใครใจกล้าออกมาคอนเฟิร์มว่าไฮโซพูดสื่อถึงใครๆ  ได้แต่ขบคิดเป็นปริศนา คาดเดาวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ

 

    และพอเกิดเรื่องเกิดราวที่นางร้ายหน้าหวานเอ่ยถึงพระเอกสายซุ่มในรายการๆหนึ่ง จนพระเอกแฟนคนปัจจุบันออกมาโพสต์แรงส์ “หุบปาก” ทำประชาชีหุบจั๊กกะแร้ไม่ลง เม้าท์กันไม่หุบปากว่าก็สงสารและเห็นใจทั้งไฮโซและพระเอกเนาะ คงไม่มีใครแฮปปี้หรอกหากเรื่องราวเก่าๆของแฟนจะกลายเป็นเรื่องเป็นราวฉาว ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ให้คนขุดคุ้ยเม้าท์มอยกระจายอีก บอกกงๆมันแสลงใจ สู้ให้มันจบๆไปเลยดีกว่า แต่พอเกิดดราม่าแบบนี้บอกตรงหุบจั๊กกะแร้ไม่ลง เพราะวันๆเอาแต่เผือก เอาแต่เสิร์ซ

    แต่มายาก็คือมายา รายการก็คือรายการ แฟนเก่าก็คือแฟนเก่า ที่ดีคืออยู่กับปัจจุบัน อย่าไปเสียเวลาติดค้างตีกันกับเรื่องราวในอดีตที่มันไม่ช่วยอะไร  สู้เอาไม้เรียวไปโบยพี่อ้อย พี่ฉอด ดีกว่า  ฮ่า ฮ่า หยอกๆ

 

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: porshe_saran/ pimtdao / nuneworanuch/ Kate_Thunthup/ todd_piti_tp12

Loading...