"บลู" ขู่ฟ่อใครยังแซะแขวะมือที่3 "ซัน-หอม" ไม่เลิกคอยดูมีเรื่องแน่

       เข้าพบตำรวจออนไลน์ตามหมายเรียกแล้ว”จิรารัตน์ ชานันโท” หรือ “บลู” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชวนเข้ากลุ่ม VIP ซึ่งมีการโชว์หวิว เรียกเก็บเงินค่าเข้ากลุ่มคนละ 300-500 บาทจนเจอหมายเรียกเจ้าตัวอ้างไม่ทราบว่าผิดมองเป็นเรื่องศิลปะและย้ำสัมพันธ์”ซัน ประชากร”แค่พี่น้อง ใครไม่จบมีเรื่องต้องคุยกับทนายแน่ๆ

    น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู ผู้ต้องหาตามหมายเรียกผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ พร้อมทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปอท. หลังเจอหมายเรียก จากกรณีที่สาวบลูโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชวนเข้ากลุ่ม VIP ซึ่งมีการโชว์หวิว เรียกเก็บเงินค่าเข้ากลุ่มคนละ 300-500 บาท โดยในช่วงเช้าวันนี้ 23 กรกฎาคม 62  น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู ผู้ต้องหาตามหมายเรียกผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. - โฆษก บก.ปอท. พ.ต.อ.ขวัญชัย พัฒรักษ์ ผกก.กก.3 บก.ปอท. ร.ต.อ.ศตวรรษ แวงแสน รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.พนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(ปอท.)หลังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชวนเข้ากลุ่ม VIP ซึ่งเป็นกลุ่มไลฟ์สดแบบใกล้ชิด มีการเผยสัดส่วนของเรือนร่าง และโชว์หวิว เรียกเก็บเงินค่าเข้ากลุ่มคนละ 300-500 บาท

 

    ทั้งนี้น.ส.จิรารัตน์ ยอมรับว่า ที่ผ่านมามีการเปิดกลุ่มวีไอพีเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกจริง โดยมีสมาชิกประมาณ 200 คน ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย เพราะเจตนาคือการพูดคุยพบปะกับบรรดาแฟนคลับเท่านั้น อาจมีการแต่งกายวาบหวิวบ้าง แต่มองว่าเป็นเรื่องของศิลปะ ไม่ใช่การอนาจาร อีกทั้งการเปิดรับสมาชิกมีการคัดกรองคนที่มีวุฒิภาวะ คัดเลือกคน ไม่ใช่รับทุกคนที่สมัคร อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ หากตำรวจบอกว่าการกระทำลักษณะนี้ผิดกฎหมาย ก็จะระมัดระวังให้มากขึ้น มาถึง

    มาถึงประเด็นใหญ่ที่พางานเข้าเต็มๆ ประเด็นมือที่3ของอดีตคู่รักดารา ซัน ประชากร – ต้นหอม ศกุนตลา เจ้าตัว ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องและปฏิเสธ ไม่ได้คบหากับหนุ่มซัน ไม่เคยไปโชว์รูมรถหรือซื้อรถให้กันตามที่เป็นข่าว หลังจากนี้หากยังมีการพาดพิง ทำให้ตนเสียหาย อาจจะพิจารณาให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีต่อไป 

    อย่างไรก็ตามถัดมาวันเดียวกันบลูได้โพสต์เฟซขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้เธอ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอุ่นหนาฝาคั่งเหมือนเดิม

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: จิรารัตน์ ชานันโท

Loading...