"เอมมี่ มรกต" อวดพ่อลูกมุ้งมิ้ง แต่ชาวเน็ตดื้อจังหันโฟกัสขาอ่อน?

       เรื่องอวดลูกอวยสามีคุณแม่ "เอมมี่ มรกต" ถนัด โดยเฉพาะโหมดพ่อลูกเขามุ้งมิ้งกันสองคน จนสาวๆอิจฉาอยากได้แบบนี้ แต่บางทีพอเอมมี่แชร์ไป ทำหลายคนโฟกัสผิดจุดบ่อยไป อย่างภาพพ่อลูกนอนคุยกันนี่ไง?

    เรียกว่างานอวดก็มา งานอวยก็มี เป็นอดีตนางงามที่โชคดี งานรุ่ง ครอบครัวเริ่ด "เอมมี่ มรกต" ที่มีลูกชายหล่อมาก ส่วนสามีนาง "เจมส์" จิรายุทธ แสงทวีป ก็เริ่ดโคตรๆ สามีในฝันของสาวๆ ไอดอลสามีแห่งสยามเลยล่ะ หล่อ รวย รักลูก รักเมีย โดยรวมเอมมี่นางโชคดีแท้ ยิ่งกว่าถูกหวยซะอีก

    ดังนั้นวันๆอดีตนางงามมีงานประจำที่ต้องทำตามใจสั่งก็คืออวดลูกอวยสามี บางวันก็มีแอบจิกบ้าง อย่างวันก่อน เอมมี่เม้าท์สามีว่าหลงลูกมาก ผิดจากเมื่อก่อนหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อก่อนไม่ค่อยโอเพ่นเรื่องมีลูก แต่ตอนนี้เจมส์เปลี่ยนไป ลมหายใจมีแต่ลูกๆเท่านั้น 

    ไม่ใช่มีแค่หลงลูกหากแต่เจมส์ยังทำเพื่อลูก พาลูกไปเที่ยวไปพักผ่อน นอนเลี้ยงลูกอย่างหล่อไฮโซ ตามที่เอมมี่ส่งมายั่วให้สาวกน้องสายน้ำเหล่ เหล่ไปยิ้มไป น่ารักน่าเอ็นดูแท้ๆโมเม้นท์พ่อลูกมุ้งมิ้งกัน 

    แต่มีบางคนนั้นตาเลี้ยวลดไปมองขาอ่อนพ่อเจมส์ซะงั้น แต่จะว่าไปก็น่ามองหรอก เพราะชายอะไรขาขาวเนียน  งานขาดีจริงๆค่าคุณพ่อ อุ๊ปส์! 

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : aimeemorakot

Loading...