อย่าโลกสวย "กานดา อาร์สยาม" ปรี๊ดเคลียร์ทำไมต้อง.. "หมากับควาย"

        เริ่มที่ข่าวดีดี เอาใจคอหนังบอลลีวูด ไม่ควรพลาด เพราะตอนนี้ช่องซี หนังเด่นซีรีส์ดีภาพยนตร์อินเดียดูฟรี 24 ชั่วโมง ผู้นำสุดยอดความบันเทิงที่สุด ของหนังอินเดีย มาพร้อมกับเสียงพากย์ไทยแห่งเดียว ส่งตรงถึงหน้าจอ นอนนั่งดูชิลๆ

    กับ “ตำนานรัก อาณาจักรฮาคิม ที่ตอนนี้พูดเลยว่ากำลังเข้มข้น ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.50 - 20.50 น. ทางช่องซีหนัง โดยสามารถรับชมได้ ผ่านกล่อง PSI ช่อง 100, GMMz ช่อง 100, BIG4 ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46, AIS Play, AIS Playbox,True ID, Primetime, Good TV, 3BB, และเคเบิลทั่วประเทศ  หรือติดตามข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/ZeeNungChannel

    ฟาก“นางร้ายป้ายแดง” ศิลปินสาวเปรี๊ยว เฉี่ยว เซ็กซี่อย่าง “กานดา อาร์สยาม” ถึงกับของขึ้น และไม่ทนหลังซิงเกิ้ลใหม่ “หมากับควาย” เพลงเร็ว แรง สไตล์ลูกทุ่งสำเนียงใต้ เนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกคนรักทอดทิ้งไปมีสาวคนใหม่ แต่เธอสามารถแก้แค้นเอาคืนได้อย่างสาสม พร้อมคำอวยพรแรงขอให้รักกันให้ตาย!! เท่านั้นก็มีกระแสดราม่าเข้ามาถล่ม ว่าทำไมต้องเปรียบเทียบ “ควาย” กับ “ผู้หญิง” และ “หมา” กับ “ผู้ชาย” งานนี้เจ้าตัวกรีดอยากเลิกร้องเพลง โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก กานดา อาร์สยาม (กานดา บุญญาวงศ์)##

    _ละเบื่อจริงๆ จะไม่ร้องแล้วนะเพลง ยกตัวอย่างมาให้ดูคะ เยอะมากดราม่ามาเป็นขบวน Inboxด่าบ้าง สาระพัด งงใจเด้อไม่ฟังก็ไม่ต้องฟัง fuck ทำไมถึง ต้อง #หมากับควาย ดราม่าก็มา เอาจริงๆนะคะกานดาเป็นคนรักสัตว์มาก น้องหมาน้องควายกานดาก็รัก คุณเข้าใจคำเปรียบเปรยไหมคะ

    #ควาย เปรียบเสมือนผู้หญิงบางคนที่ ถูกผู้ชายเจ้าชู้ป้อยอคำหวาน มาหลอกลวงว่ารักว่าชอบ บางทีรู้ว่าเขามาหลอกลวง ไม่รักหรือจริงจัง บางคนมีเมียมีลูกแล้ว แต่ผู้หญิงบางคนก็ยังยอมโง่เป็นควายให้เขาหลอก หรือจูงจมูก อีโง่ อีควาย มีคุณค่าสวยแต่ไม่มีสมอง

    #หมา ใครรู้บ้างไหมเวลาผสมพันธุ์บางที พี่น้อง เพื่อน เอาไม่เลือก คลำไม่มีหางมันก็เอาหมด เข้าใจยังว่ามันเอาไม่เลือก เช่นเดียวกับผู้ชายบางคน ที่เจ้าชู้ สวย หุ่นดี ไม่ได้รู้สันดานผู้หญิง อ่อยนิดเดียว ผู้ชายเจ้าชู้ให้ฟรีมันก็เอาแล้วคะ ไม่เลือกหลอกคนเจ้าชู้ จะเพื่อน จะพี่ จะญาติใคร จะผัวใคร มันจะเอาก็เอาทั้งนั่นแหละ หรือ ไม่จริง

    เพราะฉนั้นแค่คำเปรียบเปรย อย่าโลกสวย ไม่ชอบก็ไม่ต้องฟังคะ ถ้าคิดว่าไม่มีสาระอะไรก็กดผ่าน ขอบคุณนะคะที่ติดตาม ที่จริงมีหลายข้อความมาก เอาเป็นว่าขอพูดแต่นี้เน๊าะ ไม่อยากแรงกว่านี้ เดี๋ยวคนจะเกลียดเพราะพูดตรงเกินไป ฟังก็ฟังไม่ฟังก็นอน

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:กานดา อาร์สยาม (กานดา บุญญาวงศ์)

Loading...