อินเนอร์แรง! "เนิส หมายเลข 18" ยืน 1 ชุดว่ายน้ำมีลุ้นคว้ามง MTW 2019

        24 สาวผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 (MTW 2019) อวดโฉมชุดว่ายน้ำ ที่ สระว่ายน้ำโรงแรมเคนซิงตั้น ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อเช้าวันที่ 18 ก.ค.62 จัดเป็นไฮไลท์สำคัญระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรมนอกสถานที่

    งานนี้ หมายเลข 18 เนิส-ดุสิตา ทิพโกมุท สลัดลุคคุณครูอนุบาล โชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มโพสท่าถ่ายรูปริมสระว่ายน้ำ ด้วยอินเนอร์นางพญา ฆ่าผู้เข้าประกวดหมายเลขอื่นแบบตายเรียบ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การแนะนำตัว การถ่ายภาพพอทเทรต และกรุ๊ปช็อต ซึ่งวันนี้เธอมาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำผ่าหน้าอกลึกทำให้สรีระที่สมส่วน จากการใส่ใจดูแลสุขภาพ และปล่อยผมลอนยาวช่วยขับให้ผิวสีแทนของเธอดูโดดเด่นขึ้นมากว่าเพื่อนสาวงาม

    ขณะที่ หมายเลข 20 เบสท์-วรวรรณ หวัง น้องสาว เฟิร์ส-ภัทราพร หวัง นางแบบและผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ก็เปล่งประกายฉายแสงในชุดทูพีชสีเขียวมะนาว ตามไล่บี้เนิสมาติดๆ ต้องบอกว่าทรงผมไดร์ตรง และอินเนอร์นางแบบมืออาชีพ เป็นจุดแข็งของบ้านตระกูลหวังนี้จริงๆ

 

    ด้านตัวเต็งอย่าง หมายเลข 2 เกรซ-ชวัลลักษณ์ อังเกอร์ รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2012 และผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่กลับมาพิสูจน์ตนเองอีกครั้งบนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ปีนี้ เธอก็ไม่ทำให้แฟนนางงามผิดหวัง ด้วยรูปร่างที่ยังคงสวยแซ่บในชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ กับอินเนอร์ตัวแม่ที่สั่งสมประสบการณ์มาจากหลายเวที ทำให้เธอดูสวยพุ่งกระแทกเลนส์ตากล้อง ขึ้นแท่นตัวท็อปรอบชุดว่ายน้ำเหมือนกัน

 

    ส่วนม้ามืดในวันนี้ ยกให้ หมายเลข 9 พลอย-ศรีสวรรค์ สุขีวัต รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา ปี 2018 ที่พกอินเนอร์มาแน่นเหมือนกัน ในชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพู ผมสีน้ำตาลทองรับกับผิวแทน และการแต่งหน้าแบบคมเข้มทำให้เธอดูเก๋ไก๋ไม่เบา

    4 สาวตัวเต็ง และม้ามืดที่พกความมั่นใจมาประหัตประหารกันเลือดสาดริมสระน้ำ แต่อีก 2 สาวตัวเต็ง ที่สื่อมวลชน และแฟนนางงามจับตามองก่อนหน้านี้ อย่าง หมายเลข 6 แผ่นฟิล์ม-พมลชนก ดิลกรัชตกุล และหมายเลข 17 น้ำว้า-พรนัชชา อารยะสัจพงษ์ กลับยังไม่เฉิดฉายเท่าที่ควร เหมือนยังเตรียมความพร้อมมาไม่พอ ทั้งการดูแลผิวพรรณ และฟิตหุ่นให้เฟิร์ม แม้จะรู้มุมสวยของตัวเองโพสท่าเอาตัวรอดได้ ในการถ่ายภาพพรอทเทรต แต่บอกเลยว่ายังไม่เพียงพอ สำหรับภารกิจพิชิตมงฟ้า ในการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 นี้

 

    แม้เรื่องหุ่นจะไล่ตามกันยากในช่วงเวลาอันจำกัด ก่อนการประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 3 สิงหาคม พวกเธอยังเหลือ การประกวดรางวัลพิเศษให้แก้ตัว ทั้งการประกวดรอบ Head to Head Challenge และ Beauty with Purpose ที่ถือว่าพวกเธอยังเป็นตัวเต็ง มีทั้งความมั่นและมันสมองในการตอบคำถามมีภาษีดีกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ แต่ถ้ายังไม่ดึงพลังและอินเนอร์ในการประกวดให้พุ่งขึ้นมามากกว่านี้ มงกุฏมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 คงนี้ไม่พ้น เนิส-ดุสิตา ทิพโกมุท หมายเลข 18 แน่ๆ

 

 

Loading...