หรือจะหมดยุค"นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน"เผยโฉมสาวน้อยที่ส่อแรงแซงเธอ

       มนุษย์แม่เนื้อแท้รักลูก ยอมเหนื่อยเพื่อลูก เมื่อมีลูกชีวิตก็เปลี่ยน ชัดๆ ก็"นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" เมื่อก่อนขึ้นชื่อเรื่องลีลาพริตตี้อีเว้นท์รถ ลีลาการโพสแต่ละงานหนุ่มๆกำเดาพุ่ง แต่ตอนนี้มีแววหมดยุคแม่ขุดน้องท้อง เพราะลูกสาวเธอฉายแววพริตตี้น้อยตามรอยแม่ ส่วนแม่นะเหรอกลายเป็นรถ?

    มีลูกแล้วก็รักลูก แต่ในเวลาเดียวกัน"นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" ก็ไม่ทิ้งงานประจำที่เคยทำ ก็คืองานพริตตี้ที่ขยุ้มหัวใจหนุ่มๆ คนรักรถ นางคัมแบคกลับมารับงานทั่วราชอาณาจักร มอเตอร์ชง มอเตอร์โชว์นางไปเรียบล่ะ กวาดหมดจะเป็นเหรียญจะเป็นแบงค์นิกกี้ไม่เคยดูถูกค่าของเงิน และงานที่ตัวเองทำ ไม่พูดมากอวดฉลาดเวอร์วังว่าทำได้ ใครพูดอะไร นิกกี้รับฟังและรับพิจารณาหมด น่ารักจริงๆ

    ในเวลาเดียวกันเจ้าตัวก็พยายามฟิตหุ่นเพื่อให้ออกมาเป๊ะเวอร์ คืนความเป็นนิกกี้สมัยที่ไม่มีลูก โดยมีลูกสาวและสามีคอยเป็นกำลังใจ ก็เลยได้เห็นโมเม้นท์ที่เฮฮาน่ารัก นิกกี้ฟิตหุ่นไปนางฟ้าน้อย "น้องอาราเล่" ลูกสาวก็มาเป็นกำลังใจ ป่วน ปีน ขี่  คร่อม ราวเธอเป็นรถซนเหมือนลิง ปีบป่าย  บีบแตร และฟัดเหวี่ยงเป็นที่น่าเอ็นดูสำหรับผู้ที่พบเห็น

    ยิ่งน่าเอ็นดูหนักเมื่อลูกสาวตัวจ้อยของนิกกี้โพสท่าตามพ่อบอก ซึ่งแม่หนูน้อยอาราเล่ก็โพสท่าลีลาพริตตี้ได้เป๊ะปัง น่ารัก น่าหยิก เห็นแล้วดูเลยได้แม่มาเต็มๆ  แต่อะไรก็ไม่ฮาเท่า เวลาที่ลูกโพส คุณพ่อก็พากย์ไป อะไรไป บอกตอนนี้ภรรยาสาวนิกกี้ชีวิตพลิกไม่ได้เป็นพริตตี้แล้ว  และกลายเป็นรถให้พริตตี้น้อยโพสคู่ 

    ยอมใจ มนุษย์แม่เนี่ยเป็นได้ทุกสิ่งจริงๆยามที่มีลูก

View this post on Instagram

A post shared by nikkyfanclub555 (@nikkyfanclub555) on

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : nikkyfanclub555

Loading...