เรื่องบริหารเสน่ห์ยกให้"น้องโพธิ์"ระหว่างพาย่าเที่ยวไม่วายแวะยิ้มทักสาว

       เด็ดจริง อะไรจริง ขีดเส้นใต้ที่ซุปตาร์ฟันน้ำนม"น้องโพธิ์"ลูกไม้หล่นใต้ต้นทายาทพ่อ"คริต" ชาคริต แย้มนาม ที่ทำเอาทุกคนแง้มใจบอกเอ็นดูโมเม้นท์เข็นรถวีลแชร์พาย่าไปสูดโอโซน แต่ในระหว่างทางมีแวะยิ้มทักสาวๆเป็นระยะๆ

    หล่อเจ้าเสน่ห์ไม่แพ้ป๊ะป๋าต้องนี่เลยจ้า"น้องโพธิ์ บุตรชาคริต" กับแม่แอน ภัททิรา ที่ซนซ่าส์แสบรู้เรื่องเกินเด็ก แจกความสดใสให้ชาวเน็ตและแฟนๆได้ฟินเฟร่ออยู่เสมอ เรียกว่าเป็นวัยซ่าส์วัยซนขวัญใจประชาชนคนทั้งประเทศ ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก ในขณะเดียวกันน้องโพธิ์สุดหล่อขวัญใจแม่ยก คนรักน้องโพธิ์ ก็เดินตามรอยชาคริตต้อยๆในเรื่องของความกตัญญูต่อผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ ใครป่วยไข้น้องโพธิ์งัดเอาความสดใสไร้เดียงสา จนย่าและตาทวดหันมาฮึบๆ มีพลังฟื้นตัวอย่างน่าอัศจรรย์ใจที่สุด เห็นมั้ยว่าเด็ดจริงอะไรจริง ไม่ได้โม้  ก็เรียกว่าเดินตามรอยป๋าคริตและแม่แอน ส่วนจะทุกกระเบียดนิ้วหรือเปล่านั้นคอยจับตากันต่อไปนะ

    แต่ที่เห็นมันลั่นมาก ถามว่าอะไรลั่น? ก็ขำลั่นที่เห็นน้องโพธิ์โมเม้นท์บริหารเสน่ห์ไงเล่าคร่าวๆตามคลิป มันก็มีอยู่ว่า น้องโพธิ์ไปเยี่ยมคุณย่าที่โรงพยาบาล ย่าก็อยากสูดโอโซนนอกโรงพยาบาลบ้าง พ่อคริตกับแม่แม่แอนก็จัดไปบริการเต็มที่ โดยมีน้องโพธิ์ร่วมด้วยช่วยบริการ  แต่ๆสิ่งที่ได้เห็นมากกว่านั้นก็คือในระหว่างที่น้องโพธิ์เข็นวีลแชร์พาย่าออกไปชิลข้างนอกระหว่างทางพ่อโพธิ์ก็มีการแวะยิ้มทักสาวๆด้วย

    ป๋าชาคริตไม่ได้เสี้ยวลูกแล้วนะ น่ารักอ่ะ

View this post on Instagram

A post shared by Pattira Roongroj (@monkeyann_9) on

ขอบคุณภาพจาก 
อินสตาแกรม : Monkeyan_9

Loading...