โค้งสุดท้ายมิสแกรนด์ฯ"หยง จิฬาภรณ์"ออร่าปัง แต่พอเห็นพ่อแล้วหล่อตะลึง

       วันนี้ 13 กรกฎาคม 62 เป็นวันตัดสินมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 สาวงามใจเต้น รอลุ้นระทึก และบางคนก็ออร่าโดดเด้งมากๆ หนึ่งในนั้นเห็นจะเป็นมิสแกรนด์ จังหวัดเลย"หยง จิฬาภรณ์" แต่พอมองเลยไปดูหน้าป๊ะป๋านางงามหยง"ป๋ามังกร "นั้นหล่อตะลึง

    ได้เวลาระทึกอีกแล้ว ที่ค่ำคืนวันนี้ เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์2019 จะได้ตัดสินว่าใครคือนางงามพร้อมใช้ ที่เข้าตาคณะกรรมการที่สุด ซิวมงกุฏที่สาวๆวาดหวัง  งานนี้นางงามทุกทิศทั่วใจใจเต้นกันล่ะ เต้นชนิดที่ว่าผิดระบบไปเลย และในเวลาเดียวกัน ก็มีเหล่าสาวงามหลายคนที่ถูกจับตามาว่าแรงส์ ออร่าปังเป๊ะมากๆ หนึ่งในนั้นก็คือ"น้องหยง จิฬาภรณ์" ภูมิพัฒน์ มิสแกรนด์จังหวัดเลย ที่ได้แรงใจคนทั้งจังหวัด คนทั้งประเทศ ร่วมโหวตให้เธอลอยลำเข้ารอบลึกไปแล้ว

    ทั้งนี้หลายคนอาจจะมองว่าหยงได้รับการโหวตเพราะเส้นสายหรือเปล่า เพราะเท่าที่รู้พ่อของเธอเป็นผู้กว้างขวางในจังหวัดเลย แต่เอาจริงไม่น่าใช่เพราะเท่าที่ดูมา ดูไป จากวันแรกๆ ที่เข้ากองประกวดจนถึงรอบตัดสินหยงสวยจริงๆ สวยครบเครื่อง สวยเก่งฉลาด และมาถึงรอบไฟนอล  ส่องแล้วซุมอีกออร่าหยงมาแรงมากๆ ชวนลุ้นมงที่สุด

    ขณะที่หลายๆคนลุ้นตัวโก่ง แต่ก็มีบางคนเอามือทาบอก เมื่อหันไปเห็นป๊ะป๋าของหยงนั้นหล่อเป๊ะเวอร์ หล่อจนคิดว่าป๊ะป๋ามังกรนั้นสามารถมาหล่อลอยนวลในวงการบันเทิงได้อย่างสบายๆ เลยล่ะค่าป๋าขา..

    เห็นแบบนี้แล้ว พูดได้เต็มปากเลยว่าหยงสวย ออร่าปังเป๊ะทุกวันนี้เธอสวยได้พ่อ ไม่ได้สวยจากมีดหมอแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : jiraporn pumipat

Loading...