ว้าวมาก! "ลำไย ไหทองคำ" ลุค "บียอนเซ่"

        หลังจากทำเวทีลุกเป็นไฟตั้งแต่เปิดตัว “ลำไย ไหทองคำ” จัดหนักจัดใหญ่ ต่อเนื่อง แปลงโฉมจากนักร้องซุปตาร์อินดี้ เป็น “บียอนเซ่” จับคู่กับ “น้องลูกปัด” ประกวดร้องเพลง “World Star ดาวคู่ดาว by ELEVEN” เวทีแรก และเวทีเดียวที่เยาวชนไทย ได้จับคู่ดูโอกับศิลปินชื่อดัง เพื่อชิงโอกาสสร้างผลงานในระดับสากล

    กับค่ายเพลง Avex ประเทศญี่ปุ่น ออกอากาศทางช่อง 7 HD ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.15 น. แต่งหน้าโดย “ช่างแอร์ในตำนาน by Bob Ciga” บ๊อบ-พสุธร วรินทร์ ทำผมโดย “บอลลูนคูณ 8 by ศิริวรดา วรอังกูล” บอลลูน-ศิริวรดา วรอังกูล ที่รังสรรค์ความงามให้กับศิลปิน คนดัง มานับไม่ถ้วน แท็คทีมเปลี่ยนลุคให้ 

    บอลลูน-ศิริวรดา ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยความงาม ดาวดังหลายคน อาทิ ต่าย อรทัย, ธัญญ่า อาร์สยาม ฯลฯ บอกว่า เธอและ บ๊อบ-พสุธร ใช้เวลาราว 2 ชั่วโมงกว่าๆ ในการเปลี่ยนโฉมลำไยให้เป็นบียอนเซ่ หรือ บียอนไย ตามที่นักร้องสาวต้องการ เพื่อให้ตรงกับคอนเซ็ปต์เซอร์ไพรส์โชว์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใช้เป็นไม้เด็ด จนได้รับคำชมว่าเป็นโชว์ที่สุดมากๆ 

    “โชว์นี้ลำไยกับน้องลูกปัดสร้างสรรค์ขึ้นมาในธีมบียอนเซ่ ใช้เพลงบียอนเซ่มาร้องผสมผสานกับดนตรี และการร้องแบบอีสาน ก่อนบันทึกเทปน้องส่งชุดมาให้ดูว่าชุดที่ใส่จะเป็นอย่างนี้ อยากให้เราทำหน้าแต่งผมให้ออกมาเป็นแบบนี้ พี่บ๊อบก็รับหน้าที่แต่งหน้า ส่วนหนูก็ทำผม น้องเขาก็ออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด” 

    ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของ ต่าย อรทัย ในคอนเสิร์ตดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ บอกอีกว่า ลำไยเลือกใช้บริการเธอและบ๊อบ-พสุธร หลายครั้งแล้ว ทำให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของนักร้องคนดังเป็นคนน่ารัก มีความรับผิดชอบสูงมาก มีความตรงต่อเวลา ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีงานล้นมือ มีคนหลงรักมากขึ้นต่อเนื่อง

    “น้องเป็นคนน่ารักอะไรก็ได้ ไม่เยอะ ประมาณว่าทำให้หนูออกมาสวยเป็นใช้ได้ เป็นคนตรงต่อเวลามาก เขามีงานติดต่อกันรันคิวเป๊ะมาก ไปรายการนี้ ต่อด้วยรายการนั้น ไปเล่นคอนเสิร์ตต่อ วหนึ่งวันวิ่ง 5-6 งาน วันไหนไปแต่งหน้าทำผมที่บ้านน้อง น้องจะนัดเผื่อเวลา น้องชวนกินข้าวก่อนค่อยแต่ง กับข้าวที่บ้านน้องก็เป็นอาหารอีสานรสแซ่บทั้งนั้น มี ปลาส้มทอด ส้มตำ แมลงทอด หมูแดดเดียว เป็นต้น ซึ่งคุณแม่ของน้องทำเอง คุณแม่ทำกับข้าวอร่อยมาก”

 

Loading...