47 จัดว่าเด็ด "อรอนงค์" กระชากวัยแปลงร่างเป็น มาดอนน่า-มาริลีน รับเงินล้าน

        47 จัดว่าเด็ด “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” อดีตนางสาวไทย ปี 2535 ที่พลิกลุคสวยหวานเรียบร้อย ลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เลียนแบบไอคอลคนดัง ไม่ว่าจะเป็น มาดอนน่า , มาริลีน มอนโร , ลิซ่า แบล็กพิ้งค์ และ ชมพู่ อารยา เซ็ตเดินพรมแดงเมืองคานส์

    งานนี้บอกเลยว่าเด็ดทุกเซ็ท โดยเฉพาะการแปลงโฉมเป็นมาดอนน่า ที่เจ้าตัวจะต้องใส่ชุดรัดเปรี้ยเต้าแหลมเฟี้ยว วาดลวดลายนักร้อง อึ๋มทะลุจอเลยทีเดียว เซ็ทคลาสสิค “มาริลีน มอนโร” ก็แซ่บ กับลุคสาวผมทองในชุดสีขาวยืนให้พัดลมเป่ากระโปรงเปิดก้นให้เห็นเบาๆ เท่านั้นไม่พอยังกระชากวัยจาก 47 เหลือ 20 กับการแปลงโฉมเป็น “ลิซ่า แบล็กพิ้งค์” และปิดท้ายด้วยลุคสวยเชิดๆ สไตล์ “ชมพู อารยา” ที่ไปเดินเฉิดฉายในงานพรมแดงเมืองคานส์

    นานทีจะได้เห็นอรอนงค์ลุกขึ้นมาอวดของดี โชว์ให้เด็กมันดูว่า 47 ยังเจ๋ง และเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าไปกลัวไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน จะต้องสวยสตรอง เพราะเมื่อสวยแล้วจะมีความมั่นใจจะเป็นอะไรหรืออะไรก็ได้เหมือนที่อรอนงค์ ลุกขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยแล้วจะเป็นอะไรก็ได้” ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้านมผึ้ง W.H. Royal Jelly ฟาดค่าตัวสูงถึง 7 หลักเลยทีเดียว

    ขีดเส้นใต้สมดีกรีอดีตนางสาวไทยจริงๆ “อร อรอนงค์”

Loading...