ท้องเองเบ่งเอง อะเมซิ่งที่สุด "แอนน์วรา" คลอดลูกตรงวันเกิดตัวเอง

        อดีตนางแบบ “แอนน์วรา วิมลจิรา” ได้ดิบได้ดีมีสามีชาวสิงคโปร์ ได้ผลผลิตมาสองคน คนแรกเป็นหญิง คนที่สองเป็นชายเพิ่งคลอดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ที่อะเมซิ่งสุดๆเธอพยายามอั้นเพื่อลูกคลอดตรงกับวันเกิดเธอ เธอทำสำเร็จ

    เริ่ดมั้ยถามใจคุณดู แต่ถ้าถามเราสยามมายาพูดเลยว่าเริ่ดมาก สำหรับ “แอนน์วรา วิมลจิรา” อ่อนแสง อดีตนางแบบที่หันไปเอาสามี เอ๊ย เอาดีทางด้านการขายจิวเวลรี่ที่สิงคโปร์ เรียกว่าช่วยสามีและแม่สามีทำมาหากินสุดฤทธิ์ ในเวลาเดียวกันก็ปั๊มทายาทสุดฤทธิ์สุดเดช  เพื่อเอาไว้เป็นขวัญ กำลังใจยามแก่เฒ่า และเธอทำสำเร็จปั้นลูกชายคน หญิงคนได้สมใจ 

    พูดเลยว่าชีวิตโคตรดีสามีรัก แม่สามีเอ็นดู และยังมีลูกรักคล้องใจถึงสองคน คนแรกเป็นหญิง คนที่สองเป็นชาย เพิ่งคลอดวิธีธรรมชาติเมื่อเช้าวันนี้ 11 กรกฎาคม เป็นการคลอดที่อะเมซิ่งเพราะลูกชายคลอดวันเดียวกับแอนน์ ตามที่เจ้าตัวแพลนและพยายามอั้นเอาไว้ให้ถึงวันนี้  เรียกว่าเมื่อเห็นหน้าลูก แอนน์หายเหนื่อย เพราะลูกชายน่ารักมาก ขาวเว่อร์  
 
    สำหรับการคลอดลูกชายในครั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่าต่อจากนี้ก็คงจะทำหมัน ขอมีลูกแค่สองคนก็พอ และจากนี้อีกไม่นาน หลังจากให้นมบตรทุกสิ่งเข้าที่เข้าทาง แอนน์ วราก็เดรีดน้ำหนักลงเป็นการด่วนตามแพลนที่วางเอาไว้  

    สยามมายาเว็บไซตืขอแฮปปี้เบิร์ธเดย์กับแม่และเด็ก  และยินดีไปกับเธอที่ได้เห็นหน้าลูกคนทีสองในวันสำคัญที่รอคอย

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก:ann wara

Loading...