SWATCH จัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นไฮไลต์แห่งปี "BIG BOLD" ด้วย 6 ดีไซน์สุดคูลที่ตอกย้ำความเป็นตัวตนให้โลกรู้

       Swatch (สวอท์ช) แบรนด์นาฬิกาที่เกิดขึ้นจากการขับเคลื่อนแนวคิดในแบบคนรุ่นใหม่ที่ปฏิวัติรูปแบบนาฬิกาสวิสที่ทั่วโลกรู้จัก ความไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาเพื่อให้ก้าวทันโลกด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์และสดใหม่รวมถึงยังสนับสนุนทุกแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ในแง่ของศิลปะและกีฬา

    ล่าสุด บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ จักรพันธ์ ญาณประสิทธิ์เวทย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์สวอท์ชประจำประเทศไทย จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวคอลเลกชั่นไฮไลต์แห่งปี "Swatch BIG BOLD" (สวอท์ช บิ๊กโบลด์) นับเป็นการตอกย้ำถึงแนวคิดที่สำคัญของแบรนด์ ด้วยการหยิบวัฒนธรรมย่อยอย่าง Street Culture (สตรีท คัลเจอร์) มาถ่ายทอดลงบนเรือนเวลาได้อย่างลงตัวเพื่อสนองความต้องการของกลุ่มคนที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และด้วยที่มาจากไอเดียสุดขบถสู่นาฬิกาดีไซน์สุดคูลที่แฝงกลิ่นอายสายสตรีท เพื่อเหล่าผู้กล้าที่จะแตกต่าง และไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเองของนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ ทำให้ BIG BOLD เป็นดั่งตัวแทนของสิ่งสะท้อนตัวตน และเป็นไอเท็มที่คนรุ่นใหม่หรือคนที่มีแนวทางการใช้ชีวิตที่ชัดเจนต้องมีเลยก็ว่าได้

    ภายในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดเต็มความสนุกสนานด้วยปาร์ตี้มันสุดเหวี่ยงจากดีเจชื่อดังและสตรีทแดนซ์โชว์ พร้อมด้วยเหล่าสตรีทไอคอนแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ จิรัฎฐ์ พรพนิตพันธุ์, วรากฤช วิวัฒนาเกษม, วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย, กันตพัฒน์ สิริเกียรติยศ, อนุพงศ์ คุตติกุล, สมบูรณ์ เมืองสิริขวัญ ที่มาร่วมสัมผัสนาฬิการุ่นล่าสุด ณ สวอท์ช แฟลกชิพสโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

    "Swatch BIG BOLD" (สวอท์ช บิ๊กโบลด์) คอลเลกชั่นนี้ มาพร้อมดีไซน์ทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ได้แก่ BBBLUE, BBBLOOD, BBBEAUTY, BBBLACK, BBBLANCO และ BBBUBBLES ด้วยตัวเรือนแข็งแรงทนทานกับขนาดหน้าปัด 47 มม. ตัวเรือนโค้งรับกับข้อมืออย่างลงตัว ครอบด้วยกระจกทรงโค้ง บนหน้าปัดพิมพ์ลาย 3D และสายนาฬิกาลาย dot กับคู่สีสุดสปอร์ต เสริมความสนุกให้กับลุคสตรีทได้อย่างร่วมสมัย เข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® รูปลูกศร ที่จะช่วยให้คุณอ่านเวลาได้แม้อยู่ในที่มืด พร้อมจะลุยกับคุณไปในทุกที่สำหรับสาวก Swatch คนรุ่นใหม่ที่กล้าแสดงออกเป็นตัวของตัวเอง

    ทั้งนี้ "Swatch BIG BOLD" (สวอท์ช บิ๊กโบลด์) ราคา 3,300 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ สวอท์ช ทุกสาขาและเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ติดตามข่าวสารแบรนด์ Swatch ได้ที่ www.swatch.com/th | www.facebook.com/swatchthailand | www.instagram.com/swatch_th | www.twitter.com/swatch | www.youtube.com/swatch | Line @swatch_th

 

Loading...