โหวตกันทั้งจังหวัด "หยง" มิสแกรนด์จ.เลย แร๊งส์แซงโค้งจริงๆเลย

        สวยดีนี่ก็ใกล้โค้งสุดท้าย พูดเลยนางงามยิ่งมีออร่าต้องนี่เลยจ้า "หยง" มิสแกรนด์ จ.เลย ปีนี้แรงส์มาเลย เลยมาแรงส์แซงโค้ง ชาวจังหวัดเลยทั้งจังหวัดไม่เป็นอันทำอะไรเลย กดโหวตให้น้องหยงมือระวิง ผลก็ตามที่เห็น

    เลยมาแรงส์..แรงมาเลย ต้องมิสแกรนด์ จ.เลย "น้องหยง"  จิฬาภรณ์ ภูมิพัฒน์  แฝดคนละฝากับน้อง"เจี๊ยบ พิจิตรา" ตามทรงน้องหยงอาหมวย สวย รวยความสามารถ สวยครบเครื่อง สวยพ่อรวยมาก คนจังหวัดเลยรักป๋าของหยงทั้งจังหวัด ก็แหมๆน้องหยงเป็นลูกสาวเจ้าพ่อ(เต็นท์รถ)ชื่อดังใครๆรู้จักดีสำหรับเต็นท์มังกรเจริญยนต์ คนชอบซิ่งแวะไปใช้บริการได้

    ดังนั้นพอน้องหยงมาประกวดนางงาม ชิงมง  หาประสบการณ์ ก็เลยร่วมด้วยช่วยเชียร์ ก็ดูเซ่หน่วยก้านดี มีออร่าเจิดจรัส มองมุมไหนหวานตรึงใจ ฉลาดปราดเปรียวไม่เลี้ยวลด สปีคภาษาไทย อังกฤษ จีนแคล่วคล่อง เวลาโพสท่านางแบบมาเลยจ้า ถ้าเจ๊"ลูกหมี รัศมี"บอสคนสวยแห่งwe are modle ถ้าได้มาเห็นคงเคาะแน่นอน มงๆๆๆ

    ด้วยองค์ประกอบหลายสิ่งที่ไม่เป็นสองในตองอู เอ๊ย!ในศึกสงครามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 บวกพลังป๋า และเห็นว่าหยงคือของดีเมืองเลยที่สมควรได้ลอยลำเข้ารอบลึก เลยทำให้ชาวเลยทั้งจังหวัดทุ่มโหวตให้น้องหยงทั้งจังหวัดแบบไม่แคร์นางงามคนอื่นจะพารานอยด์

    ควรค่าที่คู่ควร น้องหยงสวยครบเครื่อง สวยพร้อมใช้แบบไม่ควรมองเลย มองข้าม เป็นแบบนี้หากไม่เข้ารอบใหญ่ให้รู้ไป  จริงมั้ยค่ะบอสณวัฒน์ขา


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก :jiraporn Pumipat/jpumipat

Loading...